Showing all 9 results

Sản phẩm cốc lọc nước thô chất lượng

Bạn muốn có nguồn nước sinh hoạt sạch hơn thì đừng bỏ qua các sản phẩm cốc lọc nước thô của Đà Thành Lợi. Đây là thiết bị lọc nước có giá tành rẻ, chất lượng sử dụng tốt, dễ dàng lắp đặt và vận hành đơn giản.

Bộ cốc lọc nước thô là gì?

Cốc lọc thô là hệ thống lọc nước đơn giản, chỉ sử dụng 1, 3 hoặc 3 cốc lọc bằng nhựa, gắn trên giá inox hay giá sắt. Trong cốc có lõi lọc thô PP và lõi than hoạt tính,… với nhiệm vụ lọc khi nước đi qua. Đem lại nguồn nước sạch cặn bẩn, an toàn hơn khi sử dụng.

Cách lắp đặt bộ cốc lọc

– Cách 1: Lắp đặt cốc lọc thô này trước khi cho nước lên bể chứa.
– Cách 2: Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước như: vào các thiết bị sử dụng ánh nắng mặt trời, vào thiết bị nhà tắm, nhà bếp,…
– Cách 3: Lắp vào trước các thiết bị sử dụng nước như máy giặt, vòi lấy nước, máy làm đá, máy pha cafe, …  sẽ giúp các dụng cụ này bền hơn

Ưu điểm của sản phẩm cốc lọc nước

– Tốc độ lọc cao (tùy thuộc vào áp lực dòng nước)
– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.
– Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều phân khúc người dùng.
– Sản phẩm được phân phối nhiều trên thị trường, dễ mua.

Thời gian thay lõi cho bộ cốc lọc nước thô

Tùy theo công suất sử dụng nhiều hay ít, hay chất lượng nước lọc cấp cho hệ thống. Chúng ta có thể thay sớm hơn hay muộn hơn.

Với các lõi PP, nên thay từ 3-6 tháng/ lần.

Các lõi lọc than hoạt tính dạng hạt với công dụng lọc độc, khử khuẩn, loại bỏ dầu mỡ, vùi hôi trong nước. Thời gian thay nên từ 6-8 tháng/ lần.

Còn các lõi than hoạt tính đã được nghiền nhỏ và ép lại thành khối, công dụng chủ yếu của lõi là ngăn các vật chất trong nước lớn hơn 1micron và loại bỏ độc tố trong nước. Thời gian thay lõi nên từ 6-8 tháng/ lần.

Sử dụng cốc lọc nước có đủ an toàn không ?

Với ưu điểm giá thành rẻ, sử dụng cốc lọc thô không thể bằng với các máy lọc nước vài triệu được. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng, chúng ta hãy lựa chọn các cốc lọc thô để làm sạch nước sinh hoạt gia đình mình.

Nên sử dụng hệ thống lọc này cho nước sinh hoạt gia đình, không nên uống nước trực tiếp. Nước qua các lõi lọc này về cơ bản là đã lọc được các vật chất lớn hơn 5 micron và khử được một phần độc tố trong nước, mùi, vị lạ.

Các loại cốc lọc nước thô có tại Đà Thành Lợi

Bộ 3 cốc lọc nước

Sản phẩm gồm 3 cốc lọc, cụ thể :

Lõi lọc số 1 PP: Với sợi PP có khe hở 05 Micron Ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước >= 05 Micron.

Lõi lọc số 2 UDF: Với than hoạt tính dạng hạt có khả năng hấp thụ cao mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng,… Ngoài ra còn có chức năng ngăn chặn bùn đất, rỉ sét có kích thước >= 05 Micron.

Lõi lọc số 3 CTO: Than hoạt tính dạng nén có khả năng hấp thụ cao mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước. Ngoài ra còn có chức năng ngăn chặn bùn đất, rỉ sét có kích thước >= 05 Micron.

Bộ lọc thô 2 cốc

Bộ sản phẩm gồm

+ Cấp lọc số 1: Là lõi lọc thô PP 20” giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=5 micron

+ Cấp lọc số 2 (UDF – GAC) 20” : Là lõi lọc than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại Clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.
Bên cạnh đó, còn có các loại cốc lọc thô riêng lẻ, có thể sử dụng để thay thế, hoặc lắp đặt vào các nguồn nước có công suất sử dụng ít.
Nếu bạn có nhu cầu mua cốc lọc thô, hãy đến với Đà Thành Lợi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Bộ 1 cốc lọc 

Thường được sử dụng để lọc chặc các cặn bẩn có kích thước tương đối lớn có thể nhìn bằng mắt thường  được . Bộ lọc gồm 1 cốc lọc và một lõi lọc sợi bông PP có kích thước 5 micromet

0907918080
Chat ngay