Showing all 34 results

Vật liệu lọc nước phổ biến  hiện nay là những loại vật liệu có khả năng lọc những nguồn nước khác nhau như: Nước phèn, nước nhiễm mangan, nước có mùi hôi, nước cứng…. Các loại vật liệu lọc như: Than hoạt tính, cát thạch anh, Zeo mangan, ODM 2F, Cation …. Đà Thành Lợi là đơn vị tồng kho phân phối tại Đà Nẵng

Các loại vật liệu lọc nước hiệu quả nhất

Vật liệu lọc nước có nhiều loại với các chức năng khác nhau. Người ta kết hợp chúng lại để tăng khả năng lọc nước. Nếu bạn có nhu cầu mua vật liệu lọc nước chất lượng, giá tốt, hãy đến với Đà Thành Lợi để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp.

Vật liệu lọc nước sinh hoạt phổ biến
Vật liệu lọc nước sinh hoạt phổ biến

Vật liệu lọc nước là gì?

Vật liệu lọc nước bao gồm các vật liệu có thể lọc, loại bỏ các hóa chất độc hại tồn tại trong nguồn nước. Bên cạnh đó, chúng còn có thể hấp thụ các kim loại nặng trong nước để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Thông thường, tùy theo đặc điểm, chất lượng nguồn nước, người ta sẽ sử dụng các vật liệu lọc khác nhau.

Tác dụng của vật liệu lọc nước

Một vài tác dụng chính của vật liệu lọc nước có thể kể đến là:
Loại bỏ các tạp chất trong nước
Loại bỏ chất tồn dư, hóa chất độc hại
Loại bỏ các các vi khuẩn, vi sinh vật
Xử lý nước thải, bảo vệ môi trường

9 loại vật liệu lọc nước phổ biến hiện nay

Có rất nhiều vật liệu lọc nước và dưới đây Đà Thành Lợi giới thiệu đến bạn các loại phổ biến, sử dụng hiệu quả nhất hiện nay.

Than hoạt tính

Vật liệu lọc nước than hoạt tính giúp hấp thụ linh hoạt các tạp chất, các chất hữu cơ hòa tan, khử một số kim loại nhẹ. Bên cạnh đó, còn giúp khử màu, khử mùi, xử lý tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trong nước.

Cát Mangan

Vật liệu giúp khử mangan trong nước. Đồng thời, nó cũng được coi là một chất oxy hóa giúp cân bằng độ PH của nước, loại bỏ váng dầu, sắt, hydro sunfua và một vài hợp chất hữu cơ có hại với sức khỏe.

Sỏi lọc nước

Sỏi lọc nước sẽ giúp lọc các cặn bẩn, giữ lại các tạp chất có kích thước lớn giúp nước trong hơn.

Hạt nhựa trao đổi Ion

Sản phẩm làm giảm nồng độ Ca2+, Mg2+ và tăng nồng độ Na+, giúp nước mềm hơn.

Hạt nâng pH

Hạt nâng PH giúp cân bằng độ PH và bổ sung một vài khoáng chất có lợi trong nước.

Cát thạch anh

Cát thạch anh mang đến khả năng lọc bẩn hiệu quả. Giúp loại bỏ các tạp chất không kết tủa và lơ lửng trong nước. Đặc biệt, có khả năng hấp thụ Asen giúp nguồn nước an toàn với sức khỏe của người dùng.

Vật liệu xúc tác xử lý phèn

Vật liệu xúc xử lý nước phèn được tinh chế giúp khử mùi tanh, khử màu và xử lý các kim loại nặng còn tồn tại trong nước đặc biệt là các hợp chất của sắt. Hạt Birm Mỹ, Hạt ODM, Filox là những vật liệu xúc tác khử phèn tuyệt vời mà chúng ta nên sử dụng.

Máy lọc nước Đà Thành Lợi Đà Nẵng
Máy Lọc nước Đà Thành Lợi

Báo giá vật liệu lọc nước tại Đà Thành Lợi

Giá các sản phẩm vật liệu lọc nước khá rẻ, chỉ từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Tùy thuộc vào từng loại, khối lượng mua mà giá sẽ khác nhau. Hãy liên hệ hotline: 0907918080 để được báo giá sản phẩm cụ thể.

Mua vật liệu lọc nước chất lượng, giá tốt đến ngay Đà Thành Lợi

Bạn có nhu cầu mua vật liệu lọc nước, hãy đến với Đà Thành Lợi. Đây là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết bảo hành chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt nhanh chóng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua vật liệu lọc nước phù hợp với nhu cầu nhất.

0907918080
Chat ngay