Hệ thống lọc nước 2 cột lọc composite khử phèn, khử mùi hôi, khử kim loại nặng và làm mềm nước

Đây là hệ thống lọc nước sinh hoạt đa dạng về công suất phù hợp cho gia đình, tòa nhà chung cư, căn hộ cho thuê, nhà máy sản xuất, bệnh viện, trường học…

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho tòa nhà 2 cột lọc
Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho tòa nhà 2 cột lọc

Cấu tạo hệ thống :

+ Cột composite cấp 1:

Với thành phần là các hạt cát thạch anh và vật liệu lọc nhập khẩu chuyên dụng xử lý sắt, mangan, kim loại nặng và các tác nhân gây mùi hôi hoặc khử clo dư trong nước máy. Cột composite được đấu nối bằng van 3 cửa có thể súc rửa cơ học. Kim loại nặng và mùi hôi sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.

+ Cột composite cấp 2:

Nguyên liệu chính của thiết bị xử lý Canxi là các hạt Cation, nguyên lý hoạt động khi tiếp xúc với nước hạt Cation có chức năng hấp thụ lại các ion ma-giê, canxi trong nước giúp nguồn nước của chúng ta loại bỏ đi các chất không cần thiết cho cơ thể và loại bỏ cặn đá vôi, bảo vệ đường ống và các thiết bị trong nhà vệ sinh.
+ Cốc lọc tinh PP1M 20 inch: Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 1 micron tạo ra nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
+ Với công suất lọc đa dạng lớn từ 1m3-15m3/giờ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng .Hhej thống lọc nước 2 cột lọc Composite sinh hoạt rất phù hợp lắp đầu nguồn, sau máy bơm, các thiết bị sử dụng nước. Nước sau khi qua hệ thống lọc đạt chuẩn sinh hoạt hàng ngày.
Hệ thống lọc nước 2 khử kim loại , khử mùi , làm mềm nước lắp đặt cho tòa nhà căn hộ cho thuê
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐÀ THÀNH LỢI
? 407 Nguyễn Phước Nguyên , P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
? 0907918080

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay