Showing all 24 results

Các phụ kiện máy lọc nước chất lượng tốt

Phụ kiện lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống lọc nước gia đình hay công nghiệp. Nếu bạn đang sử dụng máy lọc nước thì không thể bỏ qua các phụ kiện máy lọc nước. Cùng Đà Thành Lợi tìm hiểu các sản phẩm phụ kiện sử dụng trong máy lọc nước trong bài viết sau.

Phụ kiện máy lọc nước là gì?

Phụ kiện máy lọc nước là các bộ phận riêng biệt cấu thành nên máy lọc nước. Phụ kiện máy lọc nước có vai trò khác nhau từ dẫn nước, lọc nước, điều chỉnh hoạt động đến dẫn nước ra bên ngoài,…
Phụ kiện máy lọc nước bao gồm những gì?
Mặt dù có rất nhiều mẫu máy lọc nước khác nhau, nhưng hầu hết các dòng máy lọc nước đều có những phụ kiện lọc nước cơ bản nhất định.

Lõi lọc

Nhắc đến phụ kiện máy lọc nước không thể bỏ qua lõi lọc. Đây được xem bộ phận quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước đầu ra.
Phụ kiện máy lọc nước lõi lọc thường được thiết kế khá phức tạp với nhiều tầng lọc từ đơn giản đến phức tạp.
Thông thường, hệ thống lọc sẽ có tầng lọc thô, tầng lọc khuẩn bệnh, tạp chất nhỏ, tầng lọc kim loại nặng, tầng khử mùi nhờ cacbon hoạt tính, …. dựa vào công nghệ được áp dụng mà chất lượng nước sau khi lọc sẽ khác nhau.

Bình áp

Bình áp là một phụ kiện máy lọc nước cần thiết khi sản xuất các dòng máy lọc nước hiện nay. Phụ kiện này có tác dụng chính là lưu trữ lượng nước và gây áp lực đẩy nước tại vòi. Bên cạnh đó, bình áp còn tạo sự cân bằng giữa các lực khi bộ máy hoạt động, góp phần kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Van

Van là phụ kiện máy lọc nước được sử dụng ở các vị trí khác nhau với chức năng riêng.
Van điện từ: Thường được lắp ngay sau hệ thống lọc giúp ngăn chặn các nguồn nước chưa qua xử lý chảy vào bộ phận đã được lọc.
Van áp cao: Có khả năng ngắt điện của máy nếu nhận thấy bình áp đã chứa đầy nước và đạt đến áp lực cho phép.
Van áp thấp: Dùng để điều chỉnh nguồn nước đầu vào thay vì nước đầu ra. Nếu máy chạy nhưng nước đầu vào yếu, van áp thấp sẽ tự động ngắt điện cho đến khi nguồn nước ổn định hơn, tránh làm hư hại máy.

Máy bơm

Một phụ kiện quan trọng trong phụ kiện máy lọc nước. Máy bơm có nhiệm vụ tạo áp xuất và dẫn nguồn nước đầu vào cho bộ lọc.
Phụ kiện máy bơm cho máy lọc nước có khả năng hút sâu lên tới 3m. Vì thế, lượng nước cung cấp cho máy trong quá trình lọc là luôn đủ, đảm bảo lưu lượng sử dụng.

Vòi

Vòi là phụ kiện máy lọc nước với chức năng dẫn nguồn nước lọc ra bên ngoài. Với các dòng máy, sẽ được trang bị loại vòi có thiết kế khác nhau để đảm bảo tính phù hợp và hiệu quả khi sử dụng.
Các phụ kiện vòi được thiết kế chủ yếu từ inox cao cấp chống gỉ sét. Một loại vòi đều có một van mở riêng giúp người dùng có thể lấy nước dễ dàng với lưu lượng mình muốn.
Bên cạnh đó, còn có nhiều phụ kiện máy lọc nước khác như: phin lọc, khóa tách nước, vỏ tủ kính cường lực,…

Mua phụ kiện máy lọc nước chất lượng tại Đà Thành Lợi

Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện lọc nước, hãy đến với Đà Thành Lợi. Đây là công ty uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, phụ kiện lọc nước chất lượng, sử dụng hiệu quả. Có chế độ bảo hành chu đáo, lắp đặt nhanh chóng.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

0907918080
Chat ngay