Xưởng sản xuất hũ nhựa Pet đựng thực phẩm tại Đà Nẵng

Các bạn đang kinh doanh mặt hàng thực phẩm ? Các bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp sản phẩm hũ nhựa đựng thực phẩm? Bạn đang cần tìm kiếm nguồn hàng số lượng lớn và chất lượng cao? – Xưởng Sản Xuất Hũ Nhựa, Chai Nhựa Tại Đà Nẵng của công ty Đà Thành Lợi sẽ giúp bạn tất cả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm về nhựa chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao. Hũ nhựa Đà Thành Lợi không chỉ đơn thuần dùng để đóng gói sản phẩm của bạn một cách tốt nhất, an toàn nhất mà nó còn vô cùng tiện lợi và đẹp mắt.

Giới thiệu về xưởng sản xuất hũ nhựa Pet đựng thực phẩm tại Đà Nẵng

Trong ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói thực phẩm, việc chọn lựa nhà cung cấp hũ đựng sản phẩm chất lượng cao là vô cùng quan trọng. Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này chính là Xưởng Sản Xuất Chai Nhựa Bình Nhựa Đà Thành Lợi tại Đà Nẵng. Đà Thành Lợi là công ty sản xuất hũ nhựa uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất hũ nhựa, chai nhựa, bình nhựa PET chất lượng cao dành cho thực phẩm.

Xưởng sản xuất hũ nhựa, chai nhựa, bình nhựa tại Đà Nẵng
Xưởng sản xuất hũ nhựa, chai nhựa, bình nhựa tại Đà Nẵng

Vì Sao Lựa chọn hũ nhựa Pet tại Xưởng Sản Xuất Chai Nhựa Bình Nhựa – Đà Thành Lợi ?

Về chất lượng chủng loại nhựa PET: Xưởng sản xuất sử dụng nhựa PET chất lượng cao 100%  là nhựa Pet nguyến sinh, đảm bảo an toàn cho thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Công nghệ sản xuất hiện đại: Sử dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến, Xưởng Sản Xuất Đà Thành Lợi cam kết cung cấp hũ nhựa PET đa dạng về kích thước và thiết kế.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng : chúng tôi luôn duy trì và tuân thủ các quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, từ nguyên liệu, các công đoạn sản xuất đến khâu kiểm tra thành phẩm cuối cùng, để đảm bảo chất lượng luôn ổn định và an toàn.

Đà Thành Lợi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và tư vấn chuyên sâu về sản phẩm để đáp ứng đa dạng về nhu cầu sử dụng, giúp khách hàng lựa chọn được loại hũ nhựa phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Từ đó giúp khách hàng nhanh chóng ra được sản phẩm bắt mắt phù hợp với xu thế, thị hiếu tiêu dùng của khách hàng tại từng thời điểm.

Hũ nhựa Pet Đà Thành Lợi đa dạng về dung tích để thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ 250ml, 300ml, 500ml,750ml, 100ml, 1200ml …

Sản xuất hũ nhựa pet tại Đà Nẵng - Đa dạng về kích thước
Sản xuất hũ nhựa pet tại Đà Nẵng – Đa dạng về kích thước

Sản phẩm hũ nhựa đa dạng về kích cỡ và công dụng

Hũ nhựa PET đựng nước uống: với khả năng chịu lực và an toàn, hũ nhựa PET từ Xưởng Sản Xuất Hũ Nhựa Đà Thành Lợi thích hợp để đựng các loại nước uống, Siro, mứt các loại.

Hũ nhựa PET đựng thực phẩm khô và dạng lỏng: đa dạng kích thước và thiết kế, phù hợp cho đựng cá khô, mực rim, bánh kẹo, sốt và nhiều sản phẩm thực phẩm khác.

Hũ nhựa PET đựng mỹ phẩm: sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho mỹ phẩm và sản phẩm dưỡng da, bột giặt…

Hũ nhựa Đà Thành Lợi – Cam kết sự thành công trong kinh doanh của khách hàng

Xưởng sản xuất hũ nhựa tại Đà Nẵng không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu hóa dòng sản phẩm của họ. Với mục tiêu chung là đảm bảo an toàn về chất lượng cho sản phẩm của bạn. Công ty sản xuất hũ nhựa Đà Thành Lợi sẵn lòng hợp tác, đồng hành để mang lại sự thành công và tin cậy cho khách hàng.

Xưởng sản xuất hũ nhựa Đà Nẵng tự hào là một đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp hũ nhựa PET chất lượng cao cho ngành công nghiệp thực phẩm. Với cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và sự linh hoạt, đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp mong muốn sản xuất và đóng gói sản phẩm thực phẩm an toàn.

Chai nhựa pet tại Đà Nẵng
Xưởng sản xuất chai nhựa, hũ nhựa tại Đà Nẵng

XƯỞNG SẢN XUẤT CHAI NHỰA, HŨ NHỰA TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ : 407 Nguyễn Phước Nguyên, P An Khê, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Hotline : 0973.43.8080 – 0976.290.137

Zalo : https://zalo.me/0973438080

Fanpage : https://www.facebook.com/chainhuadanang

Mua online shopee : Xưởng sản xuất chai nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay