Dự án máy lọc nước tinh khiết cho các trường học tại huyện Vĩnh Hưng – Long An

Là huyện nằm phía Tây Bắc tỉnh Long An, giáp biên giới Campuchia, Vĩnh Hưng chịu ảnh hưởng nặng do hạn hán  và xâm nhập mặn khiến nguồn nước của địa phương bị hạn chế, nước uống và nước dùng cho sinh hoạt bị thiếu hụt. Nguồn nước nhiều phèn,  không an toàn là một trong các nguyên nhân làm cho chất lượng sống bị giảm và ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là sự phát triển của trẻ em.

Ngày 23/4/2021 chuỗi dự án của Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF)  trong Chương trình “Nước sạch học đường” đã tiếp tục lan tỏa niềm vui đến hàng nghìn giáo viên và học sinh thuộc tất cả các khối trường Mầm Non, Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở của huyện Vĩnh Hưng ( Long An ).

Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham dự của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; ông Don Lam – đồng sáng lập và Tổng Giám đốc Tập đoàn VinaCapital, Giám đốc Công ty VinaCapital GS Energy Pte. Ltd., Chủ tịch VCF; ông Yunjae Hwang, Trưởng Đại diện GS Energy Việt Nam; ông Nguyễn Văn Rảnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM và ông Rad Kivette – Tổng Giám đốc VCF.

Đại diện tổ chức VinaCapital Foundation trao tặng các hệ thống lọc nước cho các trường học tại Vĩnh Hưng
Đại diện tổ chức VinaCapital Foundation trao tặng các hệ thống lọc nước cho các trường học tại Vĩnh Hưng

Dự án được triển khai  thực hiện từ Tháng 1/ 2021 đến Tháng 4/ 2021 gồm 49 hệ thống lọc nước tinh khiết được lắp đặt cho 33 điểm trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Sau khi hoàn thành Hệ thống nước tinh khiết cung cấp nước uống trực tiếp cho 960 cán bộ giáo viên và 11.342 học sinh, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn trong trường học, đảm bảo sức khỏe cho trẻ khi tới trường và hạn chế các dịch bệnh do nguồn nước không đảm bảo gây ra.

Đà Thành Lợi  vinh dự được Tổ chức VinaCapital Foundation lựa chọn là đơn vị thực hiện thiết kế xây dựng và lắp đặt các hệ thống lọc nước cho dự án đầy nhân văn này.

Hệ thống lọc nước được thiết kế theo sơ đồ quy trình như sau:

Nước máy địa phương => Cột lọc khử phèn => Cột lọc than hoạt tính => Qua lọc thô ( lọc sợi bông 5 micron)=> Lõi lọc than hoạt tính => Màng lọc R.O ( Lõi lọc thẩm thấu ngược Dupont FILMTEC – Made in USA để tạo nước tinh khiết) => Chứa vào bình chứa nước tinh khiết => Qua đèn UV diệt khuẩn =.> Ra vòi cho học sinh , cán bộ giáo viên uống và nhà bếp dùng nấu ăn.

– Ưu điểm của hệ thống lọc:

+ Việc sử dụng hệ thống lọc thô đầu nguồn trước mỗi Máy lọc nước, giúp cho hệ thống đảm bảo được lọc thô cặn bùn đất, kim loại nặng , giúp nâng cao tuổi thọ của Máy lọc nước R.O, giảm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lọc cho các trường trong quá trình sử dụng.

+  Hệ thống lọc sử dụng công nghệ màng lọc  R.O có thể loại bỏ muối hòa tan, tất cả các tạp chất và vi trùng trong nước, khắc phục được tình trạng nước nhiễm mặn, nước lợ khi Vĩnh Hưng vào mùa khô hạn.

+ Trước khi đi ra vòi sử dụng, nước được xử lý an toàn một lần nữa qua Hệ đèn cực tím UV, giúp đảm bảo tiêu diệt và loại bỏ tất cả các vi khuẩn ra khỏi nước.

Sau đây là một số hình ảnh video quá trình thi công lắp đặt các hệ thống lọc tại các điểm trường.


Hệ thống lọc tại trường mầm non Thị Trấn Vĩnh Hưng

 

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết Đà Thành Lợi Lắp đặt cho trường tiểu học Khánh Hưng

 

Máy lọc nước Đà Thành Lợi lắp đặt cho trường Mầm Non Khánh Hưng - Long An
Máy lọc nước Đà Thành Lợi lắp đặt cho trường Mầm Non Khánh Hưng – Long An

Máy lọc nước trường mầm non Thái Bình Trung


Hệ thống lọc tại trường mầm non Thái Trị

Máy lọc nước uống cho trường mầm non Tuyên Bình


Máy lọc nước tại trường Tiểu Học Thị Trấn Vĩnh Hưng , Long An

Đà Thành Lợi – Đơn vị cung cấp, thi công hệ thống máy lọc nước cho các trường học uy tín tại Việt Nam. Xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay