Lắp đặt máy lọc nước uống tại trường học Lê Lợi – Đại Lộc, Quảng Nam

Ngày nay dưới tác động của biến động khí hậu và quá trình công nghiệp hóa làm môi trường nước ngày càng ô nhiễm. Các điểm sinh hoạt đông nghười như : nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học … cần có hệ thống lọc nước sạch là vô cùng cần thiết. Hiểu được điêu này công ty Đà Thành Lợi xây dựng các hệ thống máy lọc nước tinh khiết dùng cho ăn uống trực tiếp chuyên dùng cho các tổ chức và các điểm lấy nước uống cộng đồng.

Hệ thống máy lọc nước uống trường học THCS Lê Lợi

Hệ thống máy lọc nước uống trường học THCS Lê Lợi – Đại Lộc Quảng Nam

Sự cần thiết phải có hệ thống lọc nước uống tại trường THCS Lê Lợi

Nằm ở vùng nông thôn thuộc miền núi của huyện Đại Lộc , Tỉnh Quảng Nam. Trường THCS Lê Lợi với số lượng học sinh không đông lắm. Tuy nhiên nơi đây lại phải sử dụng một nguồn nước không an toàn. Với nguồn nước ngầm từ giếng khoan tại vùng trung du bị  nhiễm rất nhiều đá vôi và phèn gây ra nhiều nhức nhối cho thầy trò trong nhiều năm qua. Chính vì các nguyên nhân này Đà Thành Lợi và tổ chức Trẻ Em Việt Nam thông qua quá trình khảo sát đã quyết định trao tặng cho trường một hệ thống lọc nước uống công suất 180l/h. Đây là công trình nằm trong chuỗi dự án máy lọc nước trường học mà tổ chức Trẻ Em Việt Nam và Đà Thành Lợi thực hiện trong nhiều năm qua.

Đôi nét về hệ thống máy lọc nước uống tại trường học Lê Lợi

Cùng với tổ chức Trẻ Em Việt Nam chúng tôi đã xây dựng một hệ thống máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược Ro tiên tiến, cho ra nguồn nước tinh khiết đảm bảo chất lượng  nước uống tại vòi theo quy chuẩn của Bộ Y Tế. Với công suất 180l/h , hệ thống lọc nước này sẽ đảm bảo nước uống cho 338 học sinh cùng 32 thầy cô và cán bộ công nhân viên của nhà trường. Ngoài ra nước sau lọc còn được cấp phục vụ nấu ăn cho nhà bếp, nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú cho thầy và trò.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược ro tiên tiến

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược ro tiên tiến

Vị trí lắp đặt máy lọc nước RO tại trường học Lê Lợi

Dưới sự tư vấn của Đà Thành Lợi cùng cơ sở vật chất sẵn có của nhà trường, hệ thống máy lọc nước được lắp đặt tại một nơi rất thuận tiện cho việc lấy nước sử dụng, đồng thời tiết kiệm cho nhà trường chi phí xây dựng phòng máy cũng như các hạng mục khác liên quan.

Vị trí lắp đặt máy lọc nước trường học THCS Lê Lợi

Vị trí lắp đặt máy lọc nước trường học THCS Lê Lợi

Video về quá trình lắp đặt máy lọc nước tại trường THCS Lê Lợi

Một số hình ảnh quá trình lắp đặt máy lọc nước uống tại trường học Lê Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907918080
Chat ngay