Máy lọc nước trường học bán trú liên xã La êê Chơ Chun, Quảng Nam

Trường PTDTBT THCS liên xã La Ê-Chơ Chun

Trường PTDTBT THCS liên xã La Ê-Chơ Chun

Công trình được thực hiện ngay khi Đà Nẵng và Quảng Nam nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch. Vào ngày 13/10/2021 chúng tôi lên đường đến với trường học Phổ Thông Dân Tộc bán trú  THCS liên xã La Ê-Chơ Chun, huyện Nam Giang, Tỉnh Quảng Nam.

Đường vào Trường PTDTBT THCS liên xã La Ê-Chơ Chun

Đường vào trường PTDTBT THCS liên xã La Ê-Chơ Chun

Hành trình đem nước sạch đến với các em rất vất vả. Từ Đà Năng lên tới trường phải trải qua 180km trong đó có đến 120km đường núi và hơn 30km đường đất. Vào thời điểm này là mùa mưa ở Miền Trung, đường đi lầy lội bùn đất nhiều đoạn xe bị xa lầy chúng tôi phải xuống xe thực hiện cứu xe khỏi những hố lầy bằng cách chèn những tảng đá vào bánh xe cho có lực ma sát để xe vượt qua được.

 

Thi công lăp đặt máy lọc nước tại bếp ăn của trường

Thi công lăp đặt máy lọc nước tại bếp ăn của trường

Sau hơn 5 tiếng đồng hồ vật lộn trên cung đường, chúng tôi cũng vận chuyển được hệ thống máy lọc nước tới trường trong niềm vui khôn tả . Đây không chỉ là niềm vui của các em học sinh và thầy cô nơi đây mà còn niềm tự hào khi góp phần đưa nước sạch đến với cộng đồng của chúng tôi. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện các dự án dù ở những nơi khó khăn , cách trở nhất.

cuối cùng đã hoàn thiện hệ thống máy lọc nước cho bếp ăn của trường

cuối cùng đã hoàn thiện hệ thống máy lọc nước cho bếp ăn của trường

Xem thêm một số dự án máy lọc nước cho trường học tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907918080
Chat ngay