Showing all 9 results

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp là gì ?

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp được hiểu là máy có công suất lớn để phục vụ nhiều người sử dụng. Đây là loại máy lọc nước đa chức năng vừa lọc ra nước sạch tinh khiết vừa kết hợp bầu đun nước nóng và bầu làm lạnh nước, phục vụ nhu cầu nước ăn uống, pha chế đồ ăn nhanh, giải khát, phục vụ nước uống cho công nhân viên, pha chế, chế biến thực phẩm,…

Máy lọc nước nóng lạnh Kosovota được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, có nhiều đặc điểm nổi trội so với các sản phẩm khác cùng loại. Máy được trang bị hệ lọc RO tiên tiến cùng các thiết bị lõi lọc đạt chuẩn quốc tế. Ngoài chức năng lọc ra nước tinh khiết hệ thống còn được bổ xung lõi lọc nâng cấp tạo vị và cung cấp khoáng chất nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Tùy vào nhu cầu của từng đơn vị, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống máy lọc phù hợp với mỗi khách hàng cụ thể, từ số lượng máy, số lượng vòi trên mỗi máy, hoặc loại  máy : nóng lạnh , nóng lạnh nguội hay nóng nguội.

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Kosovota
Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Kosovota đa dạng mẫu mã và công suất

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước công nghiệp Kosovota

  • Trang bị hệ lọc RO tiên tiến, màng lọc chuẩn chất lượng toàn cầu NSF 58 sẽ cho ra nguồn nước sau lọc có độ tinh khiết cao. Ngoài ra, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp còn được bổ xung khoáng chất, tạo vị thanh ngọt cho nước thông qua các lõi lọc nâng cấp.
  • Nước đầu ra luôn đạt chất lượng nước uống trực tiếp QCVN 01-01:2018/BYT của Bộ Y Tế
  • Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block siêu bền giúp làm lạnh sâu từ 4 – 18 độ với nhiều mức tùy chỉnh nhiệt độ khác nhau.
  • Làm Nóng bằng bình đun chống giật an toàn tuyêt đối,  tăng giảm nhiệt độ nước dễ dàng từ 30-100 độ C.
  • Tủ bảo vệ được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chất liệu inox su304 chống rỉ sét, chống oxy hóa bền với thời gian, có bánh xe để di chuyển dễ dàng.
  • Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Kosovota đạt nhiều chúng nhận về sức khỏe như :

– Chứng nhận ISO 9001:2015 của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp cho lĩnh vực: Lắp ráp, kinh doanh máy lọc nước RO và máy lọc nước có chức năng nóng lạnh – Số HT 2240-22 cấp ngày 11/05/2022

– Chứng nhận chất lượng Hợp Quy theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Số QC 4822 – 22, cấp ngày 11/05/2022.

Chứng chỉ chất lượng máy lọc nước bán công nghiệp Kosovota
Chứng chỉ chất lượng máy lọc nước nóng lạnh nghiệp Kosovota
  • Mẫu mã vỏ tủ đa dạng và có thể thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng sẽ phù hợp cho nhiều công trình dự án nước uống sạch cộng đồng  như : trường học, bệnh viện, công sở, nước uống cho công nhân …
  • Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, tự động ngắt khi không sử dụng hoặc khi đạt nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện tối đa.
  • Sản phẩm máy lọc nước công nghiệp nóng lạnh Kosovota được bảo hành toàn quốc đến 24 tháng.

Video về máy lọc nướng nóng lạnh công nghiệp thương hiệu Kosovota

Máy lọc nước Kosovota nói chung và máy nóng lạnh công nghiệp công suất lớn Kosovota nói riêng đã khẳng định vị thế về chất lượng trên thị trường Việt Nam. Đài truyền hình VTC đã khẳng định vấn đề này mời các bạn thro dõi trong video sau :

Trên đây là những thông tin về máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp công suất lớn chất lượng cao Kosovota mà quỹ khách hàng cần biết để tham khảo.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN KOSOVOTA MIỀN TRUNG

Địa chỉ : 407 Nguyễn Phước Nguyên – P. An Khê, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Điện thoại : 0986.777.4070976.290.137

Website : Máy lọc nước Kosovota

0907918080
Chat ngay