Thay lõi lọc nước định kỳ tại nhà

Thay lõi lọc cho máy lọc nước – Việc làm thường xuyên và không nên bỏ qua. Việc thay thế lõi lọc nước cho máy lọc nước định kỳ sẽ giúp máy lọc gia đình bạn hoạt động trơn tru, ít hỏng hóc vặt, giúp tăng tuổi thọ các thiết bị điện và màng lọc RO trong máy lọc nước.

1, Tại sao cần thay thế lõi lọc cho máy lọc nước?

Khi bạn vừa mua máy lọc nước, đừng suy nghĩ rằng ” Đã có máy rồi thì yên tâm chất lượng nước luôn sạch “ mà quên mất bảo dưỡng và thay thế lõi lọc định kỳ. Tại sao vậy? Tại sao đã đầu tư máy lọc nước rồi còn phải thay lõi định kỳ?

Nước từ máy lọc nước luôn đạt chất lượng nếu bạn thay thế lõi lọc định kỳ
Nước từ máy lọc nước luôn đạt chất lượng nếu bạn thay thế lõi lọc định kỳ

Nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước:

Bạn biết không, máy lọc nước hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp phụ và thẩm thấu. Nước sạch sẽ đi qua các lớp vật liệu lọc như: Cốc lọc số 1 sử dụng lõi sợ bông PP 5 micromet, cặn bẩn sẽ được giữ lại tại đây, nước sạch cặn sẽ đi qua cốc lọc số 2 chưa than hoạt tính dạng hạt OCB – Tại đây nước sẽ được hấp thụ bằng than hoạt tính các kim loại nặng và thuốc trừ sâu… Sau đó nước sẽ đi qua lõi lọc than dạng ép khối CTO – Đây là lõi lọc giúp hấp thụ các kim loại nặng, khoán chất chuyên sâu.

 

Nước sau đó được đẩy qua màng thẩm thấu ngược RO kích thước siêu nhỏ 0.0001micromet, tại đây nước được bóc tách thành 2 đường gồm nước thải bỏ ra ngoài và nước tinh khiết thu hồi vào bình chứa, sau khi bạn mở vòi nước sẽ đẩy từ bình chứa lên các lõi nâng cấp theo nhu cầu của gia đình bạn sử dụng. Các lõi nâng cấp gồm lõi than hoạt tính CLT33 dạng bền, lõi khoáng đá, lõi nâng pH, lõi tạo Oxy, lõi nano silver hay bộ đèn UV diệt khuẩn….

Thay thế lõi lọc máy lọc nước
Thay thế lõi lọc luôn đảm bảo cho máy lọc nước nhà bạn ổn định và bền hơn

Hãy thường xuyên để ý thay thế lõi máy lọc nước:

Nhiều gia đình luôn nghĩ rằng đầu tư tiền để mua máy lọc nước là đã yên tâm, nhưng lại bỏ quên việc chăm sóc và thay thế lõi lọc định kỳ. Chính vì vậy Công ty Môi Trường Đà Thành Lợi chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ. Với đội ngũ kỹ thuật trẻ trung, năng động cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc định kỳ sẽ theo dõi lịch thay thế lõi lọc và bảo dưỡng máy của gia đình bạn. Đến ngày, giờ thay thế chúng tôi sẽ chủ động gửi tin nhắn để thông báo đến bạn lịch thay lọc đã tới nhằm đảm bảo bạn không quên lịch trong bộn bề công việc của cuộc sống.

2, Giá cả lõi lọc nước tại Đà Nẵng?

Tại Đà thành Lợi, Chất lượng sản phẩm và giá cả dịch vụ thay thế lõi lọc nước của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu, giá cả các lõi lọc và sản phẩm của Đà Thành Lợi luôn niêm yết rõ ràng tại website của công ty www.dathanhloi.vnmaylocnuocohido.com

Bảng giá thay thế lõi lọc nước Đà Nẵng
Bảng giá thay thế lõi lọc nước Đà Nẵng

Khi nhân viên của chúng tôi đến kiểm tra máy lọc nước cho bạn, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho bạn đơn giá cụ thể để khách hàng nắm rõ đơn giá các mặt hàng cần sửa chữa trước khi nhân viên tiến hành sửa chữa, thay thế. Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ xuất phiếu và ký nhận giữa kỹ thuật và khách hàng để làm điều kiện giải quyết khiếu nại hay bảo hành thiết bị về sau.

3, Nhân công thay thế lõi lọc nước?

Với 12 năm kinh nghiệm, chuyên gia Đà Thành Lợi khuyến cáo khách hàng khi sử dụng máy lọc nước sau khoảng 3 – 6 tháng nên thay lõi lọc số 1, từ 9 – 12 tháng thay thế lõi lọc 2,3. Màng RO (Lõi số 4) thay thế từ 2 – 4 năm, Các lõi lọc nâng cấp 5,6,7,8,9 thay thế từ 1.5 – 2.5 năm để máy hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn, đạt chất lượng.

Thời gian thay thế lõi lọc trong máy lọc nước
Thời gian thay thế lõi lọc trong máy lọc nước

Giá thành nhân công thay thế lõi lọc từ Đà Thành Lợi như sau:

 • Thay thế bộ lõi lọc thô 1,2,3: Đơn giá 260.000đ/ bộ 3 lõi, miễn phí nhân công thay thế.
 • Thay thế lõi lọc nâng cấp 5,6,7,8,9 đơn giá mỗi lõi lọc là 300.000đ/lõi, miễn phí nhân công thay thế
 • Đơn giá sửa chữa từ 50.000đ cho 1 lần sửa chữa + giá linh kiện đính kèm.

4, Nhận thay thế lõi lọc tất cả các hãng máy lọc nước:

Đa số suy nghĩ của mọi người đều cho rằng lõi lọc nước có thể tháo ra rửa, rồi lắp lại tiếp tục sử dụng, sự thật là việc rửa lõi lọc khiến thiết bị mất đi khả năng lọc nước vốn có, thậm chí khiến nguồn nước bị nhiễm bẩn nhiều hơn, gây tắc, hỏng hóc các thiết bị điện.

Thay thế lõi lọc máy lọc nước RO
Thay thế lõi lọc máy lọc nước RO giúp tăng tuổi thọ máy lọc và đảm bảo nguồn nước tinh khiết an toàn

Tại Đà Thành Lợi chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế cho các hãng như:

 • Máy lọc nước RO OHIDO
 • Máy lọc nước RO AO Smith
 • Máy lọc nước RO Sun House
 • Máy lọc nước RO Aquaking
 • Máy lọc nước RO Aqua
 • Máy lọc nước RO Karofi
 • Máy lọc nước RO Kangaroo
 • Máy lọc nước RO OVIO
 • Máy lọc nước RO AQUA
 • Máy lọc nước RO ASANZO
 • Máy lọc nước ion kiềm

Hình ảnh thay thế lõi lọc nước do nhân viên chúng tôi chụp lại:

Bạn thân mến, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm máy lọc nước, dây chuyền lọc nước đóng chai, hệ thống lọc nước trường học, vật liệu lọc nước…. và các dịch vụ thay thế, sửa chữa, thay lõi máy lọc nước…. Mời bạn trực tiếp liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)
Tel: (0236)3642535 Hotline: 0907918080 – 0973438080
Web: www.dathanhloi.vn
Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com
Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Mời bạn xem thêm: Chi phí thay thế lõi lọc nước tại Đà Nẵng, Sửa máy lọc nước tại Đà Nẵng, máy lọc nước tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907918080
Chat ngay