Tổng kho mangan lọc nước phèn tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Đà Thành Lợi là đơn vị tổng kho chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc phèn như hạt Mangan quặng, filox Việt Nam, Mangan MF2 Việt Nam, Zeo mangan Đài Loan, ODM 2F Nga, Hạt DMI-65 của Australia, Birm Mỹ …. Ngoài ra chúng tôi còn có đầy đủ các loại vật liệu lọc cũng như đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, chuyên môn cao để hỗ trợ bạn.

Khi bạn đang đọc đến bài viết này Đà Thành Lợi chắc chắn rằng bạn đang cần tìm kiếm 1 giải pháp lọc phèn hữu hiệu bằng vật liệu lọc để giải quyết vấn đề nguồn nước của gia định bạn. Và chúng ta không cần phải chờ đợi thêm nữa, đây là những sản phẩm bạn có thể cân nhắc để lựa chọn:

Tổng kho Filox Việt Nam

Vật liệu lọc filox Việt Nam chuyên dụng dùng lọc nước giếng khoan, giếng khơi, sông, hồ, ao lẫn nhiều tạp chất hữu cơ và những huyền phù hòa tan trong nước nguồn. Vật liệu lọc filox có khả năng xử lý sắt, mangan và asen trong nước tốt nhờ vào tính năng đặc biệt có thành phần mangan đến 50%

Hạt lọc phèn Filox
filox lọc phèn

Tổng kho Mangan MF2

Hạt Mangan thường được sử dụng trong lọc nước giếng khoan, khử mùi nước nhiễm Sắt, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt hạt. Hạt Mangan đặc biệt hữu hiệu trong việc lọc nước và có thể xử lý nước nhiễm Mangan và Sắt ở mức cao gấp 3 – 5 lần cho phép, với thành phần cơ bản là Cát được bọc 1 lớp mangan hoạt hóa KMnO4 Khi nước đi qua  lớp vật liệu lọc là hạt cát mangan sẽ đóng vai trò tác nhân oxy hóa các ion kim loại nặng như Sắt (Fe), Thạch tín Asen (As) và Mangan (Mn). Xúc tác các ion kim loại hòa tan này được kết tủa lại, làm nước trở nên trong hơn do cặn đã lắng xuống.

Tổng kho mangan Mf2 tại Đà Nẵng

Ưu điểm của Cát Mangan:

  • Vận hành đơn giản. Không cần sử dụng hóa chất và các thiết bị đi kèm như bình pha hoá chất, Bơm định lượng.
  • Không cần tái sinh định kỳ bằng dung dịch Permanganate như Manganese green sand.
  • Giá thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu nhập ngoại như Hạt Pyrolox, Hạt Birm hay Manganese green sand.
  • Có thể đưa vào các bể lọc đang sử dụng mà không cần thay đổi cấu trúc bể.

Tổng kho Zeo Mangan Đài Loan

Hạt Zeo Mangan nhập khẩu Đài Loan là dạng quặng Zeolite được hoạt hoá có màu nâu đỏ hoặc tím đen. Là một vật liệu lọc nước dùng để loại bỏ Mangan, Sắt và H2S từ nguồn sinh hoạt bị ô nhiễm hiệu quả. Hạt Zeomangan Đài Loan có thể dùng trong một hệ thống lọc nước áp lực hoàn toàn kín như cột composite, bể lọc truyền thống, hệ lọc không có sục khí hoặc bơm hoàn lưu, hoặc trong một hệ thống lọc trọng lực hở. Phương pháp vận hành phổ biến nhất là tái sinh liên tục, được đề nghị cho hầu hết các nguồn nước nhiễm sắt.

Ưu điểm của Zeo Mangan Đài Loan:

  • Được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, đáp ứng các tiêu chí xử lý hiệu quả cao Phèn sắt, Mangan, H2S với môi trường nước tại Việt Nam.
  • Có tính ưu việt có thể áp dụng vào nhiều mô hình lọc hiện có, vận hành đơn giản, suy giảm vật liệu thấp, tuổi thọ từ 5-7 năm không cần thay thế.
  • Là loại vật liệu dễ vận hành, khử hoàn toàn sắt nhiễm trong tất cả các môi trường nước (nước giếng khoan, nước máy, nước sông – ao – suối…)

Tổng kho DMI 65 Australia

DMI-65 là vật liệu lọc cát silic đã cải tiến, được thiết kế cho việc loại bỏ sắt và mangan mà không cần sử dụng thuốc tím. Cấu trúc rỗng li ti độc đáo của DMI-65 cho phép loại bỏ sắt đến 0.005 ppm và mangan đến 0.001 ppm. Sau khi kích hoạt lần đầu bằng hóa chất chuyên dụng, DMI-65 hoạt động như một chất oxy hóa với quá trình oxy hóa tức thời và lọc các kết tủa không tan. Vật liệu này đã được sử dụng rộng rãi trong một loạt các ứng dụng tại Nhật Bản trong hơn 30 năm. Quantum Filtration sản xuất DMI-65 theo giấy phép tại miền Tây Úc. DMI-65 đã được kiểm tra và chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn NSF/ANSI 61 bởi Hiệp hội Chất lượng Nước.Tổng kho Vật liệu lọc nước DMI-65

Tổng kho ODM-2F Nga

Vật liệu lọc đa năng ODM-2F là sản phẩm từ thiên nhiên (thành phần chính là diatomit, zeolit, bentonit) được hoạt hóa ở nhiệt độ cao, đưa vào ứng dụng từ năm 1998 trong nhiều công trình ở Nga, Ukraina, Uzbekistan. Phạm vi ứng dụng: có thể thay thế đồng thời cả cát thạch anh, hạt xúc tác và than hoạt tính trong quy trình công nghệ xử lý nước và nước thải. Đặc tính là chất hấp phụ, hấp thụ và là vật liệu lọc đa năng.
Thành phần hóa học cơ bản : SiO2 <= 84%; Fe2O3 <= 3,2%; Al2O3 + MgO + CaO = 8%;

Vật liệu lọc đa năng ODM-2F

Tổng kho Birm Clack Corporation Mỹ

Hạt Birm Clack Mỹ lọc nước phèn chính là một vật liệu lọc nhôm Silicat được tráng phủ bên ngoài lớp Dioxide Mangan MnO2. Cũng giống như cát mangan thì lớp tráng bên ngoài của Birm USA cũng giúp tăng khả năng oxy hóa sắt, mangan. Nhờ vậy, Hạt Birm khử sắt, mangan thành các kết tủa bám sẽ bám vào bề mặt hạt. Sau đó, bằng cách sử dụng máy bơm để sục rửa xuôi và rửa ngược nhằm đẩy cặn bẩn ra ngoài. Đồng thời Birm cũng được làm sạch và có thể sử dụng liên tục

Hạt Birm lọc nước phèn
Birm nhập khẩu từ Mỹ

Xem thêm: Tổng kho vật liệu lọc nước , Hạt ZeoMangan Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay