Vật liệu lọc nước nhiễm phèn, mangan trong giếng khoan

Nước giếng khoan đa phần có Phèn sắt, Mangan, vôi, cấu cặn và kim loại nặng… Vật liệu lọc nước phèn giếng khoan giúp thúc đẩy quá trình xử lý phèn sắt, mangan tạo kết tủa để quá trình lọc phía sau đạt hiệu quả. Hôm nay Đà Thành Lợi sẽ giới thiệu đến bạn các loại Vật liệu lọc nước phèn giếng khoan mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường.

Các loại Vật liệu lọc nước phèn giếng khoan mà Đà Thành Lợi chuyên cung cấp  bao gồm: Filox, Quặng Mangan, Mangan MF2, ODM-2F, AAC Nga, Zeo Mangan Đài Loan, Birm Mỹ… Chúng ta sẽ tìm hiều thêm về thông số các sản phẩm và giá thành như sau:

1. Vật liệu lọc phèn Filox – Việt Nam

Hạt Filox lọc nước phèn
Vật liệu hạt Filox lọc nước phèn – Đơn giá 15.000đ/kg – Quy cách 25kg/bao – Thể tích 1400kg/m3

 

Hạt lọc nước khử phèn Filox Việt Nam được cấu thành từ hai dòng sản phẩm quặng nguyên chất và được phủ ở lớp ngoài cùng một lớp mangan có thành phần mangan cao lên đến 50% . Filox là vật liệu chuyên dụng trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, sông , hồ , ao lẫn nhiêu tạp chất hữu cơ, phèn sắt, mangan và những huyền phù hòa tan trong nước nguồn .

Xem thông số HẠT LỌC NƯỚC KHỬ PHÈN FILOX VIỆT NAM

2. Vật liệu lọc phèn Mangan Quặng – Việt Nam

quặng Mangan Việt Nam
Vật liệu Quặng Mangan Việt Nam lọc phèn – Đơn giá 15.000đ/kg – Quy cách 25kg/bao – Thể tích 1800kg/m3

Quặng mangan tự nhiên Việt Nam là loại quặng chưa qua sơ chế, được khai thác thô rồi đóng bao dùng trong lọc nước giếng khoan, giếng khơi và nước máy, khử mùi nước nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát. Quặng mangan có đặc điểm dạng hạt thô, màu nâu hoặc nâu xám, độ cứng cao, chịu ăn mòn, khó tan trong nước, thời gian sử dụng được dài. Quặng mangan tự nhiên có 2 tác dụng.

Xem thông số: Hạt lọc Mangan MF2 lọc nước giếng khoan

3. Vật liệu lọc phèn Mangan MF2 – Việt Nam

Mangan MF2 lọc phèn
Vật liệu Mangan MF2 lọc phèn – Đơn giá 25.000đ/kg – Quy cách 25kg/Bao – Thể tích 1500kg/m3

Hạt Mangan Dioxid MF2 Việt Nam thường được sử dụng trong lọc nước giếng khoan, khử mùi nước nhiễm Sắt, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt hạt. Hạt Mangan MF2 đặc biệt hữu hiệu trong việc lọc nước và có thể xử lý nước nhiễm Mangan và Sắt ở mức cao gấp 3 – 5 lần cho phép.

4. Vật liệu lọc phèn Zeo Mangan – Đài Loan

Zeo Mangan Đài Loan
Vật liệu lọc Zeo Mangan Đài Loan – Đơn giá 35.000đ/kg – Quy cách 30kg/Bao – Thể tích 1000kg/m3

Hạt lọc phèn Zeo Mangan Đài Loan là dạng quặng Zeolite được hoạt hoá có màu nâu đỏ hoặc tím đen. Là một vật liệu lọc nước dùng để loại bỏ Mangan, Sắt và H2S từ nguồn sinh hoạt bị ô nhiễm. Có thể dùng trong một hệ thống lọc nước áp lực hoàn toàn kín như cột composite, bể lọc truyền thống, hệ lọc không có sục khí hoặc bơm hoàn lưu, hoặc trong một hệ thống lọc trọng lực hở. Phương pháp vận hành phổ biến nhất là tái sinh liên tục, được đề nghị cho hầu hết các nguồn nước nhiễm sắt.

Xem thông số HẠT LỌC NƯỚC KHỬ PHÈN ZEO MANGAN ĐÀI LOAN 

5. Vật liệu lọc phèn ODM 2F – Nga

Hạt khử phèn ODM 2F Nga
Vật liệu khử phèn ODM 2F Nga – Đơn giá 39.000đ/lit – Quy cách 40lit/bao – Thể tích 650kg/m3

Vật liệu lọc đa năng ODM 2F được sản xuất tại OKKUR (CHLB Nga) – Là sản phẩm thiên nhiên (thành phần chính là diatomit, zeolit, bentonit) được hoạt hóa ở nhiệt độ cao, đưa vào ứng dụng từ năm 1998 trong nhiều công trình ở Nga, Ukraina, Uzbekistan,… (tại các thành phố Matxcơva, Perma, Yekaterinburg, Irkustsk, Omsk) và nhiều quốc gia khác. Sử dụng tại Việt Nam từ năm 2002, Hạt ODM 2F xúc tác quá trình khử sắt (Fe < 35 mg/l) có thể thay thế đồng thời cả cát thạch anh, hạt xúc tác khử phèn và than hoạt tính trong quy trình công nghệ xử lý nước và nước thải. Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sử dụng cấp nước sinh hoạt và ăn uống.

Xem thông số HẠT LỌC NƯỚC ĐA NĂNG ODM 2F – NGA KHỬ PHÈN 

6. Vật liệu lọc phèn AAC – Nga

Hạt khử phèn AAC Nga
Hạt khử phèn AAC Nga – Đơn giá 39.000đ/lit – Quy cách 40lit/bao – Thể tích 650kg/m3

Hạt lọc đa năng AAC Nga tương tự như ODM 2F cùng được sản xuất tại OKKUR (CHLB Nga), chỉ khác nhau về tên sản phẩm là AAC và quy cách đóng bao 30lit/bao. Đây là loại vật liệu được dùng trong hệ thống lọc nước thô đầu nguồn. Vật liệu lọc ODM AAC đã được chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không những lọc nước sạch mà còn khử được sắt, Flo, arsen, kim loại nặng, chất hữu cơ, nitơ trong nước. Làm ổn định độ PH và khử độc cho nước sinh hoạt. Mang đến một nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe.

Xem thông số HẠT LỌC NƯỚC ĐA NĂNG AAC – NGA KHỬ PHÈN 

7. Vật liệu lọc phèn Birm – Mỹ

Vật liệu lọc phèn Birm - Mỹ
Vật liệu lọc phèn Birm Mỹ – Đơn giá 68.000đ/kg – Quy cách: 18.5kg/Bao – Thể tích: 750kg/m3

Hạt Birm Mỹ lọc nước phèn chính là một vật liệu lọc nhôm Silicat được tráng phủ bên ngoài lớp Dioxide Mangan MnO2. Cũng giống như cát mangan thì lớp tráng bên ngoài của Birm USA cũng giúp tăng khả năng oxy hóa sắt, mangan. Nhờ vậy, Hạt Birm khử sắt, mangan thành các kết tủa bám sẽ bám vào bề mặt hạt. Sau đó, bằng cách sử dụng máy bơm để sục rửa xuôi và rửa ngược nhằm đẩy cặn bẩn ra ngoài.

Hạt Birm Mỹ như một chất xúc tác giữa sắt hòa tan và các hợp chất oxy tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe(2+) thành Fe(3+) và sản xuất hydroxit sắt kết tủa để loại bỏ hoàn toàn sắt ra khỏi nước ngầm.

Xem thông số HẠT LỌC NƯỚC BIRM MỸ KHỬ PHÈN SẮT

Trên đây là những vật liệu lọc nước phèn mà Đà Thành Lợi đang phân phối. Tại Đà Nẵng, chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc nước đầy đủ bao gồm: Than hoạt tính, than phân chuột, Cát thạch anh, sỏi đỡ, hạt làm mềm nước Cations, các loại vật liệu lọc khử phèn…. Và các thiết bị lọc nước khác. Để mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ để mua hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ ĐÀ THÀNH LỢI

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)
Hotline: 0907918080 | Tel: 02362485333 | 02363642535
Web: www.dathanhloi.vn
Email: dathanhloi@gmail.com | giang.ohido@gmail.com
Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Xem thêm: Vật liệu lọc nước Đà Nẵng, Hệ thống lọc nước giếng khoan, Máy lọc nước Đà Nẵng

2 thoughts on “Vật liệu lọc nước nhiễm phèn, mangan trong giếng khoan

  1. Trịnh văn Đức says:

    Mangan tôi mua về dùng rất tốt. Cảm ơn đã hỗ trợ gửi hàng xa về Quảng Trị.

    • Dinh Hung says:

      Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Đà Thành Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay