Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn 3 cột lọc

Với sự ra tăng của công nghiệp hóa đất nước thì mặt trái là biến đổi khí hậu , môi trường làm ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước sinh hoạt . Ngay cả nguồn nước máy thành phố mọi người vẫn nói là nước sạch nhưng khoong hoàn toàn như vậy,còn rất nhiều nơi nước máy vẫn còn cặn bẩn ( do đường ống dãn sinh ra ) có nơi vẫn còn màu của phèn hoặc  nhiễm canxi không chí ít cũng còn tồn đọng clo dư sau quá trình xử lý của nhà máy gây mùi khó chịu.Vì vậy việc mỗi gia đình nên sắm cho mình một hệ thống lọc nước sinh hoạt là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.
Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt
Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

Cột lọc số 1 : chức năng khử tạp chất và các kim loại nặng có trong nước

Các vật liệu lọc trong cột số 1 có tác dụng làm oxi hoá các chất tan trong nước tạo thành các hợp chất oxit như : sắt, mangan, asen, chì,…và những chất gây màu, ngây mùi khó chịu được tìm thấy nhiều trong nước giếng khoan hoặc nước suối , nước sông hồ. Sau khi chuyển hoá thành oxit không tan trong nước, tạp chất kim loại này sẽ dễ dàng bị hấp thụ bởi các vật liệu lọc chuyên dụng.
Thời gian thay vật liệu lọc trong cột lọc số 1 này là từ 12 đến 24 tháng tùy thuộc vào chất lượng của nguồn nước đầu vào của khách hàng.

Cột lọc số 2: Chức năng khử mùi, diệt khuẩn và cân bằng độ PH trong nước

Trong cột lọc số 2 sẽ sử dụng nguyên liệu chính là than hoạt tính có tác dụng hấp thụ và loại bỏ các chất hữu cơ và vô cơ  độc hại có trong nước đầu vào đặc biệt là nước giếng khoan, nước sông, nước suối ….Bên cạnh đó, than hoạt tính còn giúp loại bỏ các chất gây mùi, vi khuẩn giúp cân bằng độ PH
Tuỳ thuộc vào chất lượng nước đầu vào mà thời gian thay vật liệu lọc trong cột số 2 là từ 12 – 24 tháng.

Cột lọc số 3: Chức năng Khử canxi, đá vôi làm mềm nước cứng

Vật liệu lọc sử dụng trong cột lọc số 3 là các hạt cation có dạng viên hình cầu .Thông qua việc trao đổi ion, hạt cation giúp hấp thụ các ion canxi, mangie ra khỏi nước giúp làm giảm độ cứng của nước.
Hạt Cation trong cột lọc số 3 sẽ được hoàn nguyên định kỳ bằng muối , thời giant hay thế vật liệu lọc trong cột số 3 này có thể kéo dài tới 30 tháng.
Cốc lọc thô PP 20: Với kích thước lỗ lọc là 5 micromet, cột lọc PP 20″ có tác dụng loại bỏ các chất cặn, chất lơ lửng… lớn hơn 5 micromet trong nước sinh hoạt.
Hệ thống lọc nước cho biệt thự Dn03
Hệ thống lọc nước tổng 3 cột lọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay