14 trường học tại huyện Châu Thành, Sóc Trăng có máy lọc nước uống tại vòi

Trong chương trình ” Nước sạch học đường 2023 ” UBND huyện Châu Thành vừa phối hợp với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TPHCM . Tổ chức bàn giao hệ thống máy lọc nước uống cho 14 trường học trên địa bàn huyện.

Lễ bàn giao máy lọc nước uống cho các trường học tại Huyện Châu Thành, Sóc Trăng
Lễ bàn giao máy lọc nước uống cho các trường học tại Huyện Châu Thành, Sóc Trăng

Đến dự buổi lễ có bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng. Cùng đông đảo các em học sinh, các thầy cô giáo của các trường hưởng thụ tham dự.

14 máy lọc nước uống được trang bị cho các trường mầm non, tiểu học và THCS của các xã An Hiệp, An Ninh, Thuận Hòa, Phú Tân, Thiện Mỹ, Hồ Đắc Kiện huyện Châu Thành với tổng trị giá 840 triệu đồng. Do Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TPHCM vận động. Qua đó giúp các trường được sử dụng nước uống sạch an toàn, đảm bảo chất lượng. Cũng thông qua chương trình giúp tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc bảo vệ, sử dụng nguồn nước hợp lý.

Do đó, công trình mang ý nghĩa góp phần cải thiện khả năng tiếp cận và sử dụng các nguồn nước an toàn bền vững, nâng cao sức khỏe của học sinh, giáo viên thông qua nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày.

Đến dự lễ bàn giao có tiến sỹ Trần Thành Long - Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TPHCM
Đến dự lễ bàn giao có tiến sỹ Trần Thành Long – Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TPHCM

Dự án sử dụng các máy lọc nước bán công nghiệp được Đà Thành Lợi thiết kế thi công và lắp đặt tại mỗi trường. Được áp dụng công nghệ lọc nước tiến tiến cho ra nguồn nước có độ tinh khiết cao đảm bảo đạt quy chuẩn nước nước trực tiếp của Bộ Y Tế đưa ra ( QCVN 6-1:2010/BYT ). Qua 15 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã thực hiện cung cấp hàng ngàn máy lọc nước uống cho các hộ dân, công ty, trường học và bệnh viện trên cả nước. Các dự án máy lọc nước cho trường học là một trong những chương trình trọng điểm của chúng tôi. Với phương châm ” Nước sạch vì sức khỏe công đồng” Đà Thành Lợi mong muốn được đồng hành với tất cả các  tổ chức thiện nguyện, các tổ chức phi chính phủ, các hội bảo trợ … nhằm lan tỏa mạnh mẽ nguồn nước sạch đến với công đồng.

Máy lọc nước bán công nghiệp dùng cho các trường học hiệu quả cao
Máy lọc nước bán công nghiệp dùng cho các trường học hiệu quả cao

Cũng trong buổi lễ bàn giao các nhà tài trợ còn trao tặng 115 xuất học bổng và các phần quà Trung Thu đến các em học sinh nghèo vượt khó, hiếu học của các trường.

Các bạn có thể xem thêm các dự án lọc nước cho trường học mà chúng tôi đã thực hiện tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay