Bình nhựa PET 20lit sản xuất nước đóng chai

Cơ sở Tam Á – Đà Thành Lợi chuyên cung cấp bình nhựa pet 20lit, màng co áo bình, màng co lốc, tem nhãn, keo dán bình… sản xuất nước đóng chai tại 407 Nguyễn Phước Nguyên – Đà Nẵng

Huuminh@gmail.com hỏi: Chào Tam Á – Đà Thành Lợi. Tôi hiện đang có một nhà xưởng chuyên sản xuất nước đóng bình, đóng chai tại Quảng Nam. Trước đây tôi thường lấy vỏ bình vỏ chai tại thành phố Hồ Chí Minh vận chuyển về Quảng Nam. Tuy nhiên chi phí vận chuyển rất cao nhưng trong quá trình vận chuyển do thời thiết nắng nóng nên rất nhiều bình khi hạ tải từ Contenner xuống bị móp méo, biến dạng… không sử dụng được. Qua tìm hiểu tôi được biết đến công ty bạn là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước, thiết bị, vật liệu xử lý nước, dây chuyền lọc nước đóng bình đóng chai…. Gần đây tôi có tham khảo website của các bạn có thấy bên công ty bạn cung cấp vỏ bình pet, vỏ chai, màng co, tem nhãn…. Tôi muốn trực tiếp tham quan, mua hàng thì tới địa chỉ nào? Tôi cảm ơn.

Tam Á Đà Nẵng trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Tam Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngày nay, công nghệ sản xuất nước uống đóng chai đang đáp ứng nhu cầu cấp thiết của đa số người dân, chính nhu cầu tăng cao đó đã có rất nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đóng chai ra đời để phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất kinh doanh chủ doanh nghiệp thường khó khăn trong việc chuẩn bị bình nhựa, chai nhựa PET, các phụ kiện màng co, tem nhãn….  dùng để sản xuất nước tinh khiết, đặc biệt là những cơ sở kinh doanh nằm ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên bởi vì hầu như các đơn vị cung cấp vỏ bình vỏ chai nằm ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình nhựa Pet Đà Nẵng

Nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình thường chọn cho mình giải pháp đặt hàng tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh sau đó thuê xe tải hoặc contenner chở hàng về địa điểm kinh doanh của mình. Tuy nhiên chính vì phải phát sinh thêm chi phí vận chuyển mà giá bình đội lên cao hơn nhiều so với khi xuất xưởng, thường thì giá để vận chuyển 1 bình nhựa về tới địa điểm của mình dao động từ 5.000đ – 6.000đ. Mặt khác rủi ro khi vận chuyển cũng rất cao do bình nhựa dễ bị biến dạng, móp méo… do nhiệt độ nên nếu vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh về tới Quảng Nam nhà bạn chẳng hạn với quảng đường đi rất xa gần 800km thì số lượng bình bị móp méo sẽ nhiều hơn.

Tại sao nên chọn chúng tôi:

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất bình nhựa, chai nhựa PET nguyên sinh có, tái chế có. Chính vì vậy khi quyết định đặt hàng mua với số lượng lớn bình nước để sản xuất bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Sản phẩm được làm từ nhựa chính phẩm sẽ cho màu sáng, tươi, bóng láng, giữ được độ trong.

+ Đối với nhựa có sử dụng chất độn, phế liệu sẽ bị nhám trên bề mặt, dễ trầy xước, vênh, gợn sóng.

+ Dùng khứu giác để ngửi xem mùi của nhựa có nặng hay không: Nếu trường hợp mùi nặng thì không nên lấy để chứa nước uống vì nó sẽ làm biến đổi tính chất của nguồn nước cũng như mùi của nước.

+ Bình nhựa, chai nhựa PET đạt tiêu chuẩn về trọng lượng là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của nhà sản xuất mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng cao hay trung bình.

+ Bình nhựa, chai nhựa PET tái chế thường có mùi khét nhựa cháy, mùi hôi sản phẩm tái chế, mùi tanh của kim loại …

Màng co tem nhãn tại Đà Nẵng

Hiện tại bạn đang ở Quảng Nam bạn có thể trực tiếp tham quan, mua hàng Showroom Ohido tại số nhà 407 Nguyễn Phước Nguyên – P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Bạn cần mua hàng tại: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông… vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0236.364.2535 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ ĐÀ THÀNH LỢI

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)
Hotline: 0934804407  |  Tel: 02363824610 | 02363642535
Web: www.dathanhloi.vn
Email: dathanhloi@gmail.com | mangcotemnhan.danang@gmail.com
Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Xem thêm: Bình nhựa, chai nhựa Pet 20lit tại Đà Nẵng Mua bình nhựa 20lit sản xuất nước uống tinh khiết tại Đà Nẵng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay