Hỏi đáp máy lọc nước RO?

Trong quá trình làm việc của Đà Thành Lợi, mỗi ngày chúng tôi thường tiếp nhận những câu hỏi từ Qúy khách hàng hỏi về máy lọc nước. Và dưới đây là tổng hợp những câu hỏi và giải đáp từ Ohido. Hi vọng sẽ giải đáp cho Qúy khách hàng hiểu rõ hơn về máy lọc nước RO nói chung và sản phẩm từ Ohido nói riêng:
Hỏi: Có nên mua máy lọc nước không ?
Ohido trả lời: Có. Máy lọc nước là một sản phẩm cần thiết bậc nhất trong căn bếp của gia đình bạn. Là sản phẩm tạo ra nguồn nước tinh khiết, an toàn và chất lượng.

Hỏi: Nhà tôi đang dùng nước thủy cục rồi, đun sôi lên là uống thôi cần gì mua máy lọc nước?
trả lời: Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, nước an toàn là nước đun sôi để nguội vẫn là tốt nhất vì khi đun sôi nước vẫn giữ nguyên thành phần hóa lý ban đầu của nước, tiêu diệt được các vi sinh có trong nước nhưng yêu cầu phải đun đủ thời gian và nhiệt độ, nước sử dụng để đun sôi phải là nước sạch, không nhiễm các chất độc hại và kim loại nặng.
Tuy nhiên việc đun sôi nước chỉ có tác dụng diệt các vi sinh vật gây bệnh cho người trong trường hợp nguồn nước bạn dùng để đun sôi là nước sạch, đã được xử lý. Còn nếu dùng nước giếng khoan hoặc nước sông suối, ao, hồ , hoặc nước có những chất độc hại cho cơ thể thì nước cần phải tinh lọc kỹ sau đó mới đun sôi để uống.

Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề bức bối trên toàn cầu. Trước khi tính tới yếu tố tốt ta nên giải quyết vấn đề an toàn.

Với thực trạng nguồn nước ô nhiễm ngày càng nhiều tại Việt Nam, khi mà chất lượng nước thủy cục đang là vấn đề đáng báo động tại các thành phố lớn, còn nguồn nước ngầm đang ngày càng ô nhiễm tại các vùng ven và nông thôn thì trước khi tính tới yếu tố tốt ta nên giải quyết vấn đề an toàn.
Khi sử dụng công nghệ lọc nước R.O nhờ sự hỗ trợ của 3 lõi lọc thô có tác dụng lọc chăn và hấp thụ mùi, tạp chất hữu cơ dư cùng màng R.O thẩm thấu ngược có kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron sẽ cho ra nước hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào.
Nước sau khi qua màng R.O là nước hoàn toàn tinh khiết, nếu chưa hoàn toàn an tâm, người sử dụng có thể trang bị thêm hệ thống đèn diệt khuẩn UV.
Hỏi: Nhà dùng bình nước lọc 20 lit rồi. đầu tư máy lọc chi thêm cho tốn kém?
trả lời: Một bài toán nhỏ so sánh về chi phí sử dụng nước đóng bình và máy lọc nước sẽ cho bạn thấy hiệu quả chi phí và tính tiết kiệm khi sử dụng máy lọc nước cung cấp nước uống, nấu ăn cho cả gia đình.

Giải pháp tiết kiệm chi phí nhờ máy lọc nước RO OHIDO

– Nước đóng bình, chai:
Trung bình 1 ngày/ 1 gia đình sử dụng hết 1 bình nước loại 20 lit
+ Chi phí mua nước: 12.000 đồng/bình
+ Chi phí điện thoại gọi dịch vụ giao nước tại nhà: 1.000 đồng
Một tháng 1 gia đình phải chi số tiền: 13.000 đồng x 30 ngày = 390.000 đồng
Một năm 1 gia đình phải chi số tiền: 390.000 đồng x 12 tháng = 4.680.000 đồng .
– Sử dụng máy lọc nước R.O
+ Chi phí mua máy ban đầu: 3.100.000 đồng
Đối với dòng máy lọc nước R.O nhập khẩu Malaysia bạn sẽ được bảo hành 3 năm thiết bị điện và 12 tháng màng R.O, nên giá trị sử dụng tối thiểu của máy là trong vòng 03 năm
+ Chi phí thay thế lọc thô hàng năm: 320.000 đồng
+ Số lượng nước sử dụng nước cấp đầu vào 1 năm: 40lit/ngày x30 ngày/tháng x 12 tháng = 14.400 lit = 14 m3 nước
+ Chi phí sử dụng nước cung cấp cho máy R.O trong 1 năm: 14 m3 x 4.500 đồng = 63.000 đồng
Như vậy số tiền một năm mỗi gia đình chi để cung cấp đủ nước uống và nấu ăn trong gia đình là:
(3.100.000 đồng + 320.000 đồng x 3 năm + 63.000 đỗng 3 năm) : 3 = 1.416.000 đồng
Con số nhỏ hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng nước đóng chai, đóng bình. Sau 3 năm, số tiền mua máy được khấu trừ hết thì từ năm thứ 4, mỗi một năm gia đình bạn chỉ phải tốn số tiền là 383.000 đồng mà thôi.
Chưa kể bạn đang dùng bình nước có đảm bảo chất lượng hay không?

Hỏi: Mua cái máy lọc nước giá rẻ thôi? Cần gì mua hàng chính hãng, máy lọc nước nào chả như nhau?
trả lời: Câu này chúng tôi trong quá trình làm việc thường được nghe nhiều lắm luôn. Khách hàng thường cân đo đong đếm để sắm cho mình những vật dụng cần thiết như mua xe sang, điện thoại xịn, nhiều khi không dùng hết tính năng cũng ráng nhịn ăn nhịn uống mà mua. Mua trả góp không đóng đúng hạn thì vào sổ đen. Còn đầu tư trực tiếp cho sức khỏe của mình là 70% nguồn nước trong cơ thể thì lại chọn mua … RẺ. Mua hàng …. Trôi nổi.

Nói không với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Đừng lấy sức khỏe của mình để đùa với tử thần.

Đừng lấy sức khỏe của bạn để đổi lấy tiền, rồi sau lấy tiền đổi lại sức khỏe. Có vàng cũng không mua được sức khỏe đâu. Tốt nhất bạn hãy tìm hiểu chiếc máy lọc nước chất lượng đáp ứng các tiêu chí sau. Đơn cử như máy lọc nước RO OHIDO:
+ Chế độ bảo hành: Bảo hành 03 năm thiết bị điện, 01 năm màng lọc RO (Duy nhất tại thị trường Việt Nam.)
+ Nguồn gốc xuất xứ: Máy lọc nước RO Ohido là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiết từ Malaysia, toàn bộ thiết bị trên máy được dán tem chống hàng giả, và tem chuẩn từ Ohido.
+ Chế độ bảo trì, bảo dưỡng: Ohido sở hữu đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động cùng khối văn phòng tâm huyết, nhiệt tình sẽ làm hài lòng Qúy khách hàng. Chúng tôi có các chương trình chăm sóc, thay thế lõi lọc định kỳ được triển khai bằng SMS và cuộc gọi trực tiếp tới người tiêu dùng.
+ Mẫu mã sản phẩm: Chúng tôi thường xuyên thay đổi mẫu mã vỏ tủ để làm hài lòng Qúy khách hàng. Với những thiết kế tinh tê, sang trọng, tạo nên vẻ đẹp hài hòa trong chính ngôi nhà của bạn.
+ Giá cả sản phẩm được niêm yết công khai: Toàn bộ sản phẩm từ Ohido được niêm yết công khai trên website của Ohido trên toàn quốc.

Chế độ bảo hành ưu việt, bền bỉ cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tạo ra sự khác biệt từ máy lọc nước Ohido so với các sản phẩm khác trên thị trường

Hỏi: Mua máy lọc nước cần gì vào các công ty chuyên về nó. Cứ vô siêu thị là có đầy?
Trả lời: Thông thường ở siêu thị các nhân viên tư vấn bán hàng và quản lý quầy hàng phải chịu trách nhiệm quản lý cả một nhóm sản phẩm với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các nhân viên chỉ được đào tạo sơ lược về sản phẩm chứ không thể hiểu sâu về sản phẩm như công ty chuyên cung cấp về máy lọc nước. Do vậy sự tư vấn của nhân viên bán hàng tại siêu thị sẽ không giúp khách hàng hiểu sâu về sản phẩm bằng nhân viên tư vấn của công ty.
Ngoài ra, máy lọc nước có sử dụng các lõi lọc cần phải định kỳ thay thế. Khi bạn mua hàng tại công ty như Ohido bạn sẽ được nhân viên nhắc nhở, đưa hồ sơ mua hàng của bạn vào danh sách khách hàng và định kỳ nhắc nhở bạn thay lõi lọc nước để đảm bảo máy lọc nước nhà bạn luôn hoạt động tối ưu mà không ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước ra.

Hãy lựa chọn công ty chuyên về máy lọc nước thay vì chọn mua ở siêu thị

Tại các siêu thị không lưu lại thông tin khách hàng cụ thể do đó bạn không được sử dụng các dịch vụ sau bán hàng. Các công ty phân phối máy lọc nước luôn có chính sách bán hàng tốt hơn tại siêu thị do tiết kiệm được chi phí bán hàng, nhờ vậy bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn và thường có các chương trình khuyến mại tặng kèm hấp dẫn.
Máy lọc nước là một hệ kín, cần được đấu nối với nguồn nước của gia đình bạn, do đó bạn cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật đến lắp đặt tại nhà, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ nhanh chòng hơn khi mua hàng tại công ty.
Thông thường các sản phẩm điện máy nói chung không được bảo hành trực tiếp tại Siêu thị, khi mua máy lọc nước đôi khi bạn sơ ý quên không xin lại thông tin đơn vị bảo hành do đó khi máy gặp sự cố bạn sẽ mất thời gian hơn khi gọi tới Trung tâm CSKH của siêu thị. Nếu bạn mua tại công ty sự cố của bạn sẽ được khắc phục nhanh hơn, chi phí ít hơn.
Hỏi: Máy lọc nước đang chạy tốt cần thay lọc làm gì? Tốn kém?
Ohido trả lời: Chúng tôi là một đơn vị tâm huyết và nghiêm túc với sức khỏe của bạn, của chúng tôi, và của con người Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư lâu năm chúng tôi nghiên cứu ra các loại vật liệu lọc có thời gian và khả năng hấp thụ chất bẩn, chất ô nhiễm có trong nguồn nước tính theo lưu lượng nước sử dụng mà bạn nên tiến hành thay thế lõi lọc định kỳ theo các chuyên gia từ Ohido khuyến cáo để chất lượng nước luôn luôn được đảm bảo.

Thường xuyên thay thế lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước tinh khiết luôn được đảm bảo

Bạn hãy luôn suy nghĩ rằng chạy xe còn đổ xăng thay nhớt theo định kỳ thì chiếc máy lọc nước sản xuất ra nước uống tốt cho sức khỏe cho bản thân, gia đình thì phải lưu tâm bảo dưỡng, thay thế nhé.
Hỏi: Mua máy lọc nước RO tại Đà Nẵng?
Ohido trả lời: Hiện nay Máy lọc nước Ohido đã có Văn phòng đại diện của Công ty tại Đà Nẵng. Đây là nơi trưng bày tất cả các sản phẩm giới thiệu của hãng và là nơi có cán bộ chuyên tư vấn về các Công trình xử lý nước, dự án mở cơ sở sản xuất nước đóng bình, đóng chai, hệ thống cung cấp nước tinh khiết cho nhà máy, xí nghiệp.

Showroom bán máy lọc nước tại Đà Nẵng
Showroom bán máy lọc nước tại Đà Nẵng

Bạn có thể đến tham quan trực tiếp Văn phòng tại địa chỉ :
CÔNG MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ ĐÀ THÀNH LỢI
Add: số 407 Nguyễn Phước Nguyên, P. An Khê – Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng (gần ngã ba Huế)
Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535     Hotline: 0907918080  |  0976290137
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ nhau cầu đa dạng của quý khách:
+ Máy lọc nước RO 10lit, 30lit, 50lit
+ Máy lọc nước bán công nghiệp
+ Cung cấp phụ kiện, linh kiện, thiết bị thay thế cho máy lọc nước gia đình, máy lọc công nghiệp.
+ Dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai
+ Thi công hệ thống lọc nước nhiễm phèn, canxi
+ Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho tòa nhà, căn hộ, khu chung cư …
+ Máy lọc nước nóng nguội lạnh tích hợp hệ thống lọc nước tinh khiết RO tạo ra nước uống trực tiếp tại vòi, không cần đun nấu
+ Cung cấp vật liệu lọc nước: Than, cát sỏi…
+ Hỗ trợ, tư vấn mở cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai.
+ Cung cấp vỏ bình nhựa Pet 20lit, vỏ chai, màng co, tem nhãn

Theo dathanhloi.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay