Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tại chùa Giác Nguyên Quảng Nam

Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tại chùa Giác Nguyên, Quảng Nam với công suất lọc 200lit/h nhằm phục vụ nguồn nước sạch tinh khiết cho tăng ni, phật tử và người dân hành lễ tại đây

Chùa chiền là nơi thanh tịnh là chốn tâm linh, nơi mọi người có thể gạt bỏ đi những ưu phiền, giữ cho tâm hồn luôn được thư thái, an nhiên và hoan hỷ. Đặc biệt trong chùa các tăng ni phật tử đều ăn chay, chính vì vậy một nguồn nước sạch thanh khiết cho ăn uống là vô cùng quan trọng.

Máy lọc nước tại chùa Giác Nguyên, Đại Lộc, Quảng Nam
Máy lọc nước tại chùa Giác Nguyên, Đại Lộc, Quảng Nam

Chùa Giác Nguyên tọa lạc tại nơi mà quanh vùng có nhiều điểm thấp trũng hàng năm gặp nhiều thiên tai đặc biệt là mưa lũ gây ngập lụt thường xuyên, nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề. Chính vì vậy một giải pháp cung cấp nước sạch để sử dụng là vấn đề làm đau đầu các người dân và nhà chùa.

Với tấm lòng bao dung, độ lượng, tương thân tương ái, sư thầy Trụ Trì chùa đã quyết định lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết phục vụ nước uống cho các tăng ni, phật tử. Đồng thời đây cũng là nơi cung cấp nước uống cho cộng đồng người dân quanh chùa mỗi khi mùa lũ tới.

Đà Thành Lợi rất vinh dự được sư thầy lựa chọn thiết kế và thi công tại hệ thống lọc tại chùa. Đây là hệ thống lọc nước uống công nghiệp với công suất 200l/h. Áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ lọc tiên tiến, nước đầu ra luôn đạt chuẩn tinh khiết nước uống tại vòi theo quy chuẩn của bộ y tế.

Bàn giao hệ thống lọc nước uống cho chùa Giác Nguyên
Bàn giao hệ thống lọc nước uống cho chùa Giác Nguyên

Chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm, vật tư, vật liệu lọc nước chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất đến với khách hàng. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước chắc chắn đem lại một giải pháp lọc nước tối ưu nhất về chi phí cũng như hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống lọc nước tại chùa Giác Nguyên

Mời xem thêm: Hệ thống lọc nước cho trường học  Mua máy lọc nước OHIDO tại Quảng Nam ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay