Túi than Tre hoạt tính khử mùi tại Đà Nẵng

Hằng ngày chúng ta quá bận rộn nên không có nhiều thời gian để dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa, vì vậy mà có rất nhiều mùi khó chịu. Nhưng với than hoạt tính, bạn sẽ an tâm vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.
Xem thêm: Than hoạt tính hút mùi tại Đà Nẵng
Trên thị trường có bán rất nhiều loại than hoạt tính, tuy nhiên để khử mùi hiệu quả, bạn nên chọn loại than có cấu trúc mao mạch lớn. Để chọn đúng loại tốt, bạn có thể kiểm chứng nó bằng cách lấy 1 ít than hoạt tính cho vào trong ly nước trong, nếu bạn thấy bọt khí sủi lên nhiều thì đó đúng là loại chuyên dùng để khử mùi. Hoặc bạn dùng thiết bị đo thông dòng kiểm tra xem nếu đèn sáng là than đã được hoạt hóa. Loại than này có mao mạch lớn như vậy mới có khả năng hấp phụ được những khí độc, khí gây mùi,khí gây hại.
1. Khử mùi nhà bếp:
Sử dụng than hoạt tính để khử mùi thực phẩm và nhà bếp là một phương pháp an toàn và tự nhiên loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh, tủ đông lạnh hoặc khu vực chuẩn bị chế biến thực phẩm của bạn. Sử dụng một túi than hoạt tính khử mùi đặt trong tủ lạnh, tủ đông lạnh và khu vực chế biến thực phẩm cho loại bỏ liên tục mùi hôi và các tạp chất. Than hoạt tính sẽ hấp thụ mùi từ các nguồn thực phẩm như hành tây, cá chiên và thức ăn cũ trong khi vẫn giữ mùi như bơ, kem hương vị tuyệt vời. Thùng rác trong nhà bếp luôn luôn tạo ra các vấn đề trật tự. Đặt các giỏ đựng than hoạt tính hoặc túi than hoạt tính cạnh thùng rác sẽ loại bỏ những vấn đề về mùi đặc biệt mà chất thải nhà bếp tạo ra.

Khử mùi phòng bếp bằng túi than hoạt tính khử mùi Dana AC

Tầng hầm, tủ quần áo và tủ khóa thường có mùi ẩm mốc, cũ kỹ. Sử dụng túi than hoạt tính là một cách tuyệt vời để loại bỏ những mùi khó chịu và các tạp chất có thể thấm thức ăn, quần áo, và các vật có giá trị khác.
2. Khử mùi hôi giày:

Khử mùi hôi giày bằng túi than hoạt tính khử mùi Dana AC

Mùi hôi từ giày chúng ta mang thường xuyên rất khó chịu, nhất là giày thể thao và các thứ hoạt động liên quan như quần áo thể thao, ba lô thể thao. Mùi mồ hôi của chân tiết ra thấm vào vải giày rất khó để loại bỏ. Vậy thì bạn nên đặt túi than hoạt tính vào trong ba lô, trong tủ quần áo và trong giày, mùi hôi sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.
3. Khử mùi nhà vệ sinh:

Khử mùi nhà vệ sinh bằng túi than hoạt tính khử mùi Dana AC

Than hoạt tính luôn luôn hoạt động, vì vậy nó rất tốt cho việc khử mùi nhà vệ sinh và nhà tắm. Đơn giản chỉ cần sử dụng một giỏ treo nếu bạn chọn để ẩn. Phòng tắm sẽ có mùi sạch sẽ và tươi mới.
4. Khử mùi phòng của bé:

Khử mùi phòng ngủ bằng túi than hoạt tính khử mùi Dana AC

Trẻ em đặc biệt nhạy cảm với chất độc và chất gây dị ứng. Tuy nhiên, môi trường của chúng tạo ra một loạt các vấn đề về mùi hôi. Dùng than hoạt tính đặt vào thùng giặt để loại bỏ mùi hôi và các tạp chất, để giữ cho căn phòng của bé sạch sẽ và mùi tươi mới.
5. Khử mùi xe ôtô:

Khử mùi xe ô tô bằng túi than hoạt tính khử mùi Dana AC

Xe ô tô lâu ngày sẽ có hiện tượng không khí không sạch sẽ, có thể tạo ra không chỉ là vấn đề mùi mà còn tạp chất có thể gây kích ứng hen suyễn và các bệnh dị ứng. Với luồng không khí hạn chế, chất gây dị ứng và các tạp chất có thể thu thập trong những không gian hạn chế. Đặt túi than hoạt tính trong xe của bạn, gần lỗ thông hơi, dưới ghế ngồi có thể ngăn chặn mùi hôi từ phát triển và làm việc để giữ cho không khí sạch sẽ và an toàn cho gia đình bạn.
6. Khử mùi tủ quần áo:
Quần áo là một đầu tư lớn và chăm sóc cho đầu tư của bạn có thể là một thách thức. Than hoạt tính là một giải pháp dễ dàng để giữ quần áo yêu thích của bạn có mùi thơm và sạch sẽ, đơn giản bằng cách đặt chúng trong ngăn kéo và treo chúng trong tủ quần áo,trong hành lý với quần áo bẩn. Bạn có thể được treo trong các thùng quần áo bẩn để giữ cho khu vực giặt ủi của bạn không bị hôi.

Khử mùi tủ quần áo bằng túi than hoạt tính Dana AC

6. Than hoạt tính khử tia đất:
Tia đất tồn tại ở mọi nơi và gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người, nhưng cách xử lý nó cũng rất đơn giản. Người ta đã dùng than hoạt tính để khử những tia đất có hại đó. Than hoạt tính có cấu trúc xốp, có khả năng hấp thụ trường địa điện từ rất tốt. Ngoài ra, than hoạt tính luôn được bao phủ bởi trường địa điện từ do tính hấp thụ cực mạnh của nó sản sinh. Trường này còn gọi là trường sạch, bởi quá trình hình thành cũng là quá trình tiêu thụ các phân tử khí có hại, ion dương tồn tại trong không khí và bức xạ tia hồng ngoại – tia có lợi cho sức khoẻ. Nhờ đó, than hoạt tính trở thành một công cụ hữu hiệu để khử tia đất.

Khử bức xạ tia đất bằng than hoạt tính tre Dana AC

Chúng tôi đã và đang đưa ra giải pháp tối ưu cho nguồn không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn bằng một sản phẩm tuyệt vời với một mao mạch rỗng cực lớn giúp hấp thu toàn bộ mùi khó chịu. Đó chính là Than hoạt tính TRE 100% đã được hoạt hóa. Với 2 dòng sản phẩm chủ lực là Túi than hoạt tính khử mùi và Than viên khử mùi, khử tia đất.

Túi than hoạt tính Tre 100% đã được hoạt hóa Dana AC – Đơn giá: 89.000vnđ/túi

Than hoạt tính dạng viên Tre 100% đã được hoạt hóa Dana AC – Đơn giá: 50.000vnđ/kg – bao 18kg

Sử dụng than hoạt tính để hút mùi là một phương pháp dễ dàng loại bỏ các mùi hôi mà không cần bất kỳ nỗ lực từ phía bạn. Đơn giản chỉ cần đặt túi than hoạt tính trong tủ quần áo của bạn, phòng tập thể dục, và trong không gian sống của bạn, và chúng sẽ làm sạch mùi hôi, đem lại hiệu quả thật sự tuyệt vời.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu về sản phẩm than hoạt tính Dana AC do Đà Thành Lợi cung cấp theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)
Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080
Web: www.dathanhloi.vn
Email: dn.ohido@gmail.com | giang.ohido@gmail.com
Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay