Dự án lắp đặt hệ thống lọc nước tại các bệnh viện tỉnh Bình Thuận

Nằm trong dự án lắp đặt hệ thống máy lọc nước tại các bệnh viện tỉnh Bình Thuận thuộc chương trình hợp tác tài trợ của ngân hàng HSBC Việt Nam cùng đơn vị thực hiện là tổ chức The VinaCapital Foundation (VCF). Chúng tôi đã tiến hành bàn giao và đưa vào sử dụng 2 hệ thống lọc nước tinh khiết công suất 500 – 650lit/h tại trung tâm y tế huyện Tánh Linh và Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận thuộc tỉnh Bình Thuận. Công ty Môi Trường Đà Thành Lợi hân hạnh là đơn vị đồng hành lắp đặt 2 hệ thống lọc nước này.

Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận

Hệ thống được lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng vào cuối tháng 5 năm 2019. Nguồn nước sau lọc được chứng nhận đủ điều kiện tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 (QUATEST 2) tuân thủ theo QCVN 6-1: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai,

Trung tâm y tế huyện Tánh Linh

Hình ảnh hệ thống máy lọc nước tinh khiết tại trung tâm y tế huyện Tánh Linh – Tỉnh Bình Thuận:

Hình ảnh hệ thống máy lọc nước tinh khiết tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận:

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết được HSBC Việt Nam và VCF trao tặng cho 2 bệnh viện tại Bình Thuận sẽ giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cán bộ y tế có thể dùng nước từ hệ thống lọc nước để dùng uống trực tiếp và tắm cho trẻ sơ sinh. Quan trọng hơn, nguồn nước này đủ tiêu chuẩn để cán bộ y tế rửa tay trước phẫu thuật và vệ sinh các thiết bị y khoa dùng ngoài da.

Cùng VCF – Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại nguồn nước tinh khiết và an toàn đến sức khỏe của bạn.!

Mời bạn xem thêm: Hệ thống máy lọc nước tinh khiết tại bệnh viện Ninh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay