Dự án máy lọc nước tinh khiết tại hai bệnh viện thuộc tỉnh Bắc Kạn

Trong khuôn khổ dự án máy lọc nước tinh khiết tại hai bệnh viện thuộc tỉnh Bắc Kạn. Vào ngày 12/01/2019 vừa qua, Đại diện HSBC Việt Nam và The VinaCapital Foundation đã vui mừng thực hiện Lễ trao tặng hệ thống máy lọc nước cho Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm và Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông thuộc tỉnh Bắc Kạn. Công ty Môi Trường Đà Thành Lợi hân hạnh là đơn vị đồng hành lắp đặt hệ thống lọc nước tại hai bệnh viện này.
Lễ trao tặng hệ thống lọc nước cho trung tâm y tế Pác Nặm và trung tâm y tế Bạch Thông
HSBC Việt Nam và VinaCapital Foundation thực hiện các hoạt động này với mong muốn cùng với các ban, ngành địa phương chăm lo y tế tốt hơn cho nhân dân, đặc biệt là các trẻ em ở các vùng nông thôn, miền núi tỉnh Bắc Kạn. Hệ thống lọc nước mới với công suất lớn, ổn định sẽ giúp ích rất nhiều cho 2 trung tâm y tế, bởi nguồn nước sau khi qua máy lọc nước đạt theo QCVN 6-1: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai để uống trực tiếp, tắm cho trẻ sơ sinh và quan trọng hơn là có thể vệ sinh các thiết bị y tế dùng ngoài da.
Tham dự buổi lễ có BsCKII. Tạc Văn Nam (Phó Giám đốc Sở Y tế), đại diện Ngân hàng HSBC, tổ chức The VinaCapital, Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm, và trung tâm y tế huyện Bạch Thông.
Hệ thống lọc nước do Ngân hàng HSBC, The VinaCapital tài trợ với mục đích mang đến nguồn nước sạch tinh kiết R/O công suất 500l/h-650lit/h tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân và cán bộ y tế Trung tâm Y tế Pác Nặm, Bạch Thông
Các đại biểu uống nước từ hệ thống lọc nước tinh khiết được Đà Thành Lợi lắp đặt tại các trung tâm y tế
Thay mặt Sở Y tế, BsCKII Tạc Văn Nam trân trọng cảm ơn Ngân hàng HSBC và tổ chức The VinaCapital đã tài trợ hệ thống lọc nước. Hệ thống lọc nước không chỉ cung cấp nước đảm bảo tiêu chuẩn cho bệnh nhân, cán bộ y tế mà còn giúp cho các đơn vị giảm được chi phí.
Hệ thống lọc nước cung cấp nước sạch tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn cho bệnh nhân, cán bộ y tế
Hệ thống mang lại nguồn nước tinh khiết và an toàn cho người dân tại và các cán bộ y tế tại đây
Xin chân thành cảm ơn HSBC Việt Nam đã đồng hành với The VinaCapital Foundation trong dự án lắp đặt và đưa vào sử dụng hai hệ thống máy lọc nước tại hai Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm và huyện Bạch Thông, Bắc Kạn và các dự án tài trợ y tế tại nhiều địa phương trên cả nước. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng HSBC trong thời gian tới trong thật nhiều các dự án hỗ trợ và nâng cao điều kiện y tế cho các trung tâm y tế và bệnh viện trên khắp Việt Nam.
Cùng VCF – Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại nguồn nước sạch tinh khiết nhằm mang lại cơ hội sống khỏe mạnh và an toàn cho các cộng đồng dễ bị tổn thương; từ đó đóng góp vào sự phát triển của người dân và đất nước Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay