Hệ thống lọc nước nhà anh Huy – biển An Bàng, Hội An

Nhận thấy nước giếng khoan không đảm bảo cho sinh hoạt. Anh huy đã liên hệ với chúng tôi và được tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước 2 cột , khử phèn, khử kim loại nặng và làm mềm nước cứng.

Sau đây là một số hình ảnh, video công trình này :

Hệ thống lọc nước sinh hoạt 2 cột lọc
Hệ thống lọc nước sinh hoạt – Anh Huy , An Bàng, Hội An

 

Cấu tạo hệ thống :

+ Cột composite cấp 1:

Với thành phần là các hạt cát thạch anh và vật liệu lọc nhập khẩu chuyên dụng xử lý sắt, mangan, kim loại nặng và các tác nhân gây mùi hôi hoặc khử clo dư trong nước máy. Cột composite được đấu nối bằng van 3 cửa có thể súc rửa cơ học. Kim loại nặng và mùi hôi sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.

+ Cột composite cấp 2:

Nguyên liệu chính của thiết bị xử lý Canxi là các hạt Cation, nguyên lý hoạt động khi tiếp xúc với nước hạt Cation có chức năng hấp thụ lại các ion ma-giê, canxi trong nước giúp nguồn nước của chúng ta loại bỏ đi các chất không cần thiết cho cơ thể và loại bỏ cặn đá vôi, bảo vệ đường ống và các thiết bị trong nhà vệ sinh.
+ Cốc lọc tinh PP1M 20 inch: Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 1 micron tạo ra nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
+ Với công suất lọc 1m3/giờ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng .Hệ thống lọc nước 2 cột lọc Composite sinh hoạt rất phù hợp lắp đầu nguồn, sau máy bơm, các thiết bị sử dụng nước. Nước sau khi qua hệ thống lọc đạt chuẩn sinh hoạt hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay