Máy lọc và khử andehit trong dung dịch xử lý khí thải động cơ

Trong quá trình pha chế công nghiệp các dung dịch hóa chất nói chung và dung dịch xử lý khí thải đông cơ nói riêng sẽ gặp không ít phiền toái khi các phụ phẩm sinh ra lẫn vào trong dung dịch. Trong quá trình pha chế dung dịch xử lý khí thải có sinh ra phụ phẩm không mong muốn như : tạp chất, độ dẫn điện cao, Aldehyde ( an-đê-hít ) làm đâu đầu các nhà sản xuất.

Module máy lọc tạp chất và phụ phẩm có trong dung dịch

Module này được cấu tạo từ các màng lọc và các phin lọc chuyên dụng sẽ loại bỏ toàn bộ cặn bẩn, các phụ phẩm dạng rắn có kích thước lớn hơn 1 micromet sẽ bị loại bỏ.

Module lọc phụ phẩm trong sản xuất dung dịch xử lý khí thải động cơ

   Module lọc phụ phẩm trong sản xuất dung dịch xử lý khí thải động cơ

Module máy lọc khử andehit trong dung dịch xử lý khí thải động cơ

Một phụ phẩm không mong muốn trong quá trình pha chế dung dịch xử lý khí thải động cơ đó là andehit .Muốn loại bỏ andehit khỏi dung dịch không có nhiều phương pháp, đặc biệt là đối với sản xuất công nghiệp với công suất lớn. Một phương pháp hữu hiệu và cũng rất tối ưu là sử dụng vật liệu hấp thụ andehit. Vật liệu được đặt trong bồn chứa dưới áp lực của bơm , chất lỏng sẽ được bơm vào bồn chữa và thẩm thấu qua từng lớp vật liệu trong quá trình này andehit sẽ được hấp thụ lại bởi vật liệu lọc. Kết quả đem lại cho chúng ta sản phẩm không còn andehit.

 

Hệ thoonhs khử an đê hít khỏi chất lỏng

Hệ thống khử andehit khỏi chất lỏng

Giờ đây các ông chủ xản xuất không phải lo lắng nữa rồi. Với hệ thống máy lọc dung dịch chúng tôi thiết kế sẽ đảm bảo lọc sạch phụ phẩm không mong muốn sinh ra trong quá trình pha chế. Lọc sạch tạp chất, giảm độ dẫn điện trong dung dịch và đặc biệt là sẽ khử an-đê-hít giúp bạn cho ra một sản phẩm hoàn hảo.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp lọc hóa chất và loại bỏ các phụ phẩm không mong muốn :

Công Ty Môi Trường Công Nghệ Đà Thành Lợi
0907.91.8080 – 0973.43.8080
☎️ 0236.364.2535
✉️ dathanhloi@gmail.com
https://dathanhloi.vn
⏩https://www.youtube.com/c/LocNuocDaThanhLoi

icon-facebook-dathanhloi https://www.facebook.com/Hethonglocnuocdanan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay