Top các loại vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến hiện nay

Top các loại vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến hiện nay có sẵn tại Đà Nẵng được phân phối bởi Đà Thành Lợi.

Nước là một nguồn tài nguyên quý giá được trái đất ưu ái ban tặng cho sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, nước thường chứa các chất ô nhiễm như vi khuẩn, virus, hóa chất, kim loại nặng, và các cặn bẩn có thể gây hại cho sức khỏe con người. Để loại bỏ các chất ô nhiễm này, các vật liệu lọc nước được sử dụng để làm sạch nước là một phương án tối ưu nhất. Dưới đây là một số loại vật liệu lọc nước phổ biến hiện nay:

Vật liệu lọc nước Sỏi đệm và cát thạch anh

Đây là phương pháp lọc nước truyền thống nhất và đơn giản nhất. Cát và sỏi được sử dụng để loại bỏ các hạt bẩn lớn trong nước bằng cách cho nước chảy qua các lớp cát và sỏi. Quá trình này giúp loại bỏ các hạt bẩn có kích thước từ 20-50 micron.

Vật liệu lọc nước sinh hoạt

Vật liệu lọc nước Than hoạt tính

Than hoạt tính là một loại vật liệu lọc nước chất lượng cao, được sử dụng để loại bỏ các chất hữu cơ, kim loại nặng và các hóa chất độc hại khác. Với diện tích bề mặt lớn, than hoạt tính hấp thụ các chất ô nhiễm trong nước và giữ chúng lại trong các lỗ khoan trên bề mặt của than.

Vật liệu lọc nước công nghiệp

Vật liệu lọc nước khử mangan

Hạt khử mangan là một loại vật liệu lọc được sử dụng để loại bỏ mangan (Mn2+) khỏi nước. Mangan là một loại kim loại nặng có thể tồn tại trong nước dưới dạng ion hữu cơ và không hữu cơ. Mặc dù mangan không độc hại cho con người, nhưng nó có thể gây ra những vấn đề sức khỏe và môi trường nghiêm trọng. Mangan có thể gây ra vấn đề về vị và mùi của nước, tạo ra bùn màu đen trong đường ống và thiết bị và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Sỏi lọc nước làm lớp đệm dưới đáy cột composite

Vật liệu lọc làm mềm nước

Cation làm mềm nước là một phương pháp xử lý nước để loại bỏ các ion canxi (Ca2+) và magan (Mg2+), hai loại ion này được coi là nguyên nhân chính gây cứng nước. Cứng nước là một vấn đề phổ biến và khiến cho việc sử dụng nước trong sinh hoạt, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt… gặp nhiều khó khăn.

Hạt lọc filox sử dụng trong bể lọc nước

Chúng tôi có sẵn tất cả các loại vật liệu lọc nước giếng khoan tại đây.

Xem thêm: Vật liệu lọc nước giếng khoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay