Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn auto valve tự động tại HGĐ Chị Châu

Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn autovalve tự động tại HGĐ Chị Châu giúp lọc cặn, khử phèn, khử mùi Clo dư, làm mềm nước

Hệ thống lọc nước sinh hoạt dần đang phổ biến bởi tính hiểu quả của nó trong việc sử lý nguồn nước bị ô nhiễm. Việc sử dụng auto van sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động vận hành hệ thống, giúp việc sục xả và hoàn nguyên cho vật liệu lọc được diễn ra định kỳ và hoàn toàn tự động, chúng ta  không phải ghi nhớ để thực hiện khi mà quá nhiều điều cần để nhớ. Hệ thống máy lọc nước  này được chúng tôi lắp đặt tại nhà chị Minh Châu – Tp Đà Nẵng.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt 2 cột auto van tự động
Hệ thống lọc nước sinh hoạt 2 cột auto van tự động

Cấu tạo hệ thống lọc nước đầu nguồn

Cột lọc số 1 :

Là cột composite cao cấp chứa vật liệu lọc là than hoạt tính và cát sỏi thạch anh. nhiệm vụ của cột lọc này sẽ khử màu , khử mùi trong nước. Loại bỏ các chất độc hại như phèn, các kim loại nặng, và cặn bẩn.Trên cột sử dụng van tự động. Van này sẽ được cài đặt sẵn để định kỳ sục xả các chất bản ra ngoài theo đường nước thải.

Cột lọc số 2 :

Cũng là cột composite cao cấp . Bên trong chứa vật liệu lọc chính là hạt cation. Vật liệu lọc này có tác dụng hấp thụ các ion Ca2+, Mg2+ có trong nước và kết quả là chúng ta thu được nguồn nước mềm sẽ tốt cho sức khỏe. Trên cột số 2 sử dụng van tự động 5 cửa. Định kỳ sẽ such xả tự động chất bản trong cột ra ngoài theo đường nước thải, ngoài ra van còn có tác dụng tự động hút muối vào cột để hoàn nguyên hạt Cation định kỳ ( đưa hạt cation về lại tính chất ban đầu sau một thời gian trao đổi ion làm hạt về trạng thái lo)

Hệ thống được sử dụng autovalve tự động

Hệ thống được sử dụng autovalve tự động lắp tại nhà chị Minh Châu – Tp Đà Nẵng

1 Phin lọc

Chứa 3 lõi lọc sợi bông với kích thước khe lọc < 5 Micromet, đây là cấp lọc cuối cùng  sẽ giữ lại toàn bộ cặn bẩn còn sót lại tại đây.

Tổng kết : hệ thống lọc nước sinh hoạt do chúng tôi lắp đặt có chất lượng cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cam kết sử lý hiệu quả các nguồn nước bị ô nhiễm , sử lý triệt để cặn bẩn, bùn đất, kim loại nặng, phèn , đá vôi và các tác nhân gây ô nhiễm nước cho ra nguồn nước sạch an toàn để sinh hoạt. Với hệ thống này khách hàng không cần quan tâm đến việc sục xả và hoàn nguyên cho vật liệu lọc do cơ chế hoàn toàn tự động của máy.

Hãy xem thêm các công trình lọc nước sinh hoạt thực tế của chúng đã lắp đặt nhé :

Bạn cần tư vấn , hoăc có bất kỳ câu hổi nào đừng ngân ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907918080
Chat ngay