Hệ thống lọc tổng sinh hoạt tòa nhà căn hộ cho thuê

Hiện nay với sự ra tăng của công nghiệp hóa và sự biến đổi của môi trường đã làm cho nhiều nguồn nước bị ô nhiễm. Hiểu được nhu cầu cần thiết để bảo vệ sức khỏe khách hàng của mình các chủ tòa nhà căn hộ cho thuê , khách sạn , homestay luôn sẵn sàng đầu tư hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho toàn bộ dự án của mình.

Hệ thống lọc nước 2 cột composite với các chức năng khử phèn và kim loại nặng, khử mùi và clo dư trong nước máy, Làm mềm nước .

Hệ thống lọc nước sinh hoạt khử phèn và clo dư trong nước
Hệ thống lọc nước 2 cột Đà Thành Lợi lắp đặt cho tòa nhà căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng

 

Cấu tạo hệ thống :

+ Cột composite cấp 1:

Với thành phần là các hạt cát thạch anh và vật liệu lọc nhập khẩu chuyên dụng xử lý sắt, mangan, kim loại nặng và các tác nhân gây mùi hôi hoặc khử clo dư trong nước máy. Cột composite được đấu nối bằng van 3 cửa có thể súc rửa cơ học. Kim loại nặng và mùi hôi sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.

+ Cột composite cấp 2:

Nguyên liệu chính của thiết bị xử lý Canxi là các hạt Cation, nguyên lý hoạt động khi tiếp xúc với nước hạt Cation có chức năng hấp thụ lại các ion ma-giê, canxi trong nước giúp nguồn nước của chúng ta loại bỏ đi các chất không cần thiết cho cơ thể và loại bỏ cặn đá vôi, bảo vệ đường ống và các thiết bị trong nhà vệ sinh.
+ Cốc lọc tinh PP1M 20 inch: Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 1 micron tạo ra nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
+ Với công suất lọc đa dạng lớn từ 1m3-15m3/giờ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng .Hhej thống lọc nước 2 cột lọc Composite sinh hoạt rất phù hợp lắp đầu nguồn, sau máy bơm, các thiết bị sử dụng nước. Nước sau khi qua hệ thống lọc đạt chuẩn sinh hoạt hàng ngày.
Video công trình :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay