Hệ thống lọc nước tại phòng khám đa khoa khu vực Chà Vàl

Chà Vàl là một xã vùng sâu vùng xa thuộc huyện Nam Giang của tỉnh Quảng Nam. Nơi đây là vùng núi cao nên nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt phụ thuộc hoàn toàn vào tời tiết. Nước suối được sử dụng hầu hết trong các hoạt động hàng ngày của người dân từ trồng trọt đến sinh hoạt. Nguy cơ của việc sử dụng nguồn nước mặt này là có nhiều tác nhân gây nguy hiểm đế sức khỏe con người như tồn dư hóa chất trong sản xuất nông lâm nghiệp, các tạp chất phát sinh trong dòng chảy từ đầu nguồn đến nơi sử dụng, vi sinh vật từ các xác động vật chôi nổi… Vì vậy một nguồn nước sạch để sinh hoạt hoặc ăn uống là một nhu cầu cấp thiết cho các bà con nơi đây. Hiểu được sự khó khăn này tổ chức SHARE SARANGBAT TẠI VIỆT NAM đã quyết định tài trợ hệ thống lọc nước uống công nghiệp cho Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Chà Vàl , nhằm chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho bà con nơi đây.

Máy lọc nước uống công nghiệp tại phòng khám đa khoa khu vực Chà Vàl
Máy lọc nước uống công nghiệp tại phòng khám đa khoa khu vực Chà Vàl

Đà Thành Lợi rất vui mừng và tự hào được đồng hành cùng các nhầ tài trợ thực iện các công trình vô cùng ỹ nghĩ này. Chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ, sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hệ thống lọc công nghiệp tại phòng khám đa khoa khu vực Chà Vàl

Đây là hệ thống xây dựng theo tiêu chuẩn công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc điểm của máy lọc nước theo cấu hình này là chi phí vận hành bảo chì, bảo dưỡng thấp, thời gian sử dụng lâu dài.

Với đầy đủ các module từ tiền lọc xử lý cặn bẩn, hóa chất, kim loại nặng đến hệ lọc RO ( lọc thẩm thấu ngược tạo nước tinh khiết ). Sau đó nước còn được tiệt trùng bằng hệ lọc vi sinh diệt khuẩn với các lõi lọc chuyên dụng và đèn tia cực tím để đảm bảo rằng nước sau lọc sạch và an toàn cả về vi sinh và lý hóa. Được sử dụng các loại vật liệu lọc nước và linh kiện cao cấp giúp cho toàn hệ thống hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Hình ảnh hệ thống lọc nước tại phòng khám

Dưới đây là một số hình ảnh chungs tôi ghi lại trong quá trình thi công

Video Clip hệ thống lọc nước uống tại phòng khám đa khoa Chà Vàl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay