Hệ thống máy lọc nước uống tinh khiết tại silk sense resort

Có nhiều giải pháp nước uống phục vụ khách hàng lưu trú tại khách sạn resort. Chủ đầu tư có thể mua nước đóng chai từ một nhà cung cấp, tuy nhiên nó lại tốn kém rất nhiều vì còn phải sử dụng cho cả cán bộ công nhân viên. Do đó giải pháp tối ưu nhất là trang bị một hệ thống máy lọc nước đóng chai cho khách sạn resort. Vừa chủ động nguồn nước, vừa tiết kiệm chi phí tối đa trong vận hành.

 

Hệ thống lọc nước tinh khiết tại Silk Sense Resort Hội An

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của resort chủ đầu tư quyết định lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 250l/h sản xuất nước đóng chai phục vụ các thượng đế của mình, vừa tiết kiệm chi phí vừa nâng cao năng lực cũng như quản lý tốt nhất nguồn nước cho ăn và uống trực tiếp. Đây là giải pháp tối ưu cho nhà hàng khách sạn hiện nay.

 

Hệ thống lọc nước uống tinh khiết được Đà Thành Lợi thiết kế tối ưu riêng cho khách sạn và resort. Với công suất 250l/h sẽ giúp chủ đầu tư thực hiện đóng chai phục vụ khách hàng và cán bộ công nhân viên của resort.

Chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nước uống, đồng thời luôn quản lý được chất lượng nước đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Máy lọc nước tại Silk Sense Resort Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay