Bàn giao 8 hệ thống máy lọc nước uống tại vòi cho trường học tại Đà Nẵng

Bàn giao 8 hệ thống máy lọc nước uống tại vòi cho trường học tại Đà Nẵng với sự tài trợ bởi Qũy của tập đoàn Coca Cola đến nay đã có 28 trường THCS tại Đà Nẵng được hưởng lợi từ dự án này

Ngày 21/10/2022 tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, Huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ bàn giao 8 hệ thống lọc nước cho 8 trường THCS năm trên địa bàn Huyện Hòa Vang, Quận Cẩm Lệ, Quận Ngũ Hành Sơn và Quận Sơn Trà.

Lễ bàn giao 8 hệ thống lọc nước cho trường học tại Đà Nẵng
Lễ bàn giao 8 hệ thống lọc nước cho trường học tại Đà Nẵng

Đây là dự án “Nước uống sạch cho trường THCS Việt Nam” được tài trợ bởi quỹ của tập đoàn Coca-Cola. Dự án này được triển khai bắt đầu từ năm 2018 tới nay đã bàn giao tổng cộng 28 hệ thống lọc nước với công suất 3000l/ngày cho mỗi hệ thống.

Các hệ thống được chúng tôi nghiên cứu và phát triển áp dụng công nghệ lọc RO tiên tiến. Nước sau lọc đều đảm bảo đạt chỉ tiêu chất lượng nước uống trực tiếp tại vòi  theo QCVN 6 -1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Đây là hệ thống lọc nước công nghiệp với công suất 300l/h đáp ứng như cầu nước uống sạch hàng ngày cho khoảng 1000-2000 người mỗi hệ thống.

Hệ thống máy lọc nước uống tại vòi lắp cho các trường THCS
Hệ thống máy lọc nước uống tại vòi lắp cho các trường THCS tại Đà Nẵng năm 2022

 

Trong năm học 2022-2023 này, với 8 hệ thống cho 8 trường thu hưởng, dự án sẽ góp phần nâng cao khả năng tiếp cận nguồn nước uống sạch cho hơn 9000 học sinh, cùng các giáo viên, công nhân viên của các trường.

Ngoài việc trao tặng hệ thống lọc nước, dự án cũng tổ chức cuộc thi sáng tạo video clip ngắn cho các em học sinh nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ và sử dụng nguồn nước sạch, tạo sân chơi an toàn, lành mạnh và sáng tạo cho các em học sinh của 8 trường thụ hưởng.

Đà Thành Lợi luôn vinh dự được đồng hành cùng dự án với cam kết cung cấp những sản phẩm công nghệ lọc nước tiên tiến và tối ưu nhất cho các em có nguồn nước luôn đạt chuẩn để sử dụng. Giúp các em học sinh và các thầy cô yên tâm học tập và giảng dạy trên ghế nhà trường.

Xem thêm: Sửa chữa máy lọc nước cho trường học , Máy lọc nước cho trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay