Dự án lắp đặt máy lọc nước tại các bệnh viện tỉnh Yên Bái

Nằm trong dự án lắp đặt máy lọc nước tại các bệnh viện tỉnh Yên Bái thuộc chương trình hợp tác tài trợ của ngân hàng HSBC Việt Nam cùng đơn vị thực hiện là tổ chức The VinaCapital Foundation (VCF). Chúng tôi đã tiến hành bàn giao và đưa vào sử dụng 1 hệ thống lọc nước tinh khiết công suất 500 – 650lit/h tại bệnh viện Sản Nhi Yên Bái và 1 hệ thống lọc nước tinh khiết 250-300lit/h tại Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ thuộc tỉnh Yên Bái. Công ty Môi Trường Đà Thành Lợi hân hạnh là đơn vị đồng hành lắp đặt 2 hệ thống lọc nước này.

Với việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tại 2 bệnh viện này sẽ giúp giảm thiểu các bệnh dịch lây truyền qua nước trong nước uống và trong phòng phẫu thuật nhằm cải thiện sức khỏe cho các nhân viên y tế, bệnh nhân và gia đình trong tương lai.

Hình ảnh lắp đặt Hệ thống máy lọc nước tinh khiết tại bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ – tỉnh Yên Bái

Hình ảnh lắp đặt Hệ thống máy lọc nước tinh khiết tại bệnh viện Sản Nhi Yên Bái

Hai hệ thống lọc nước tại bệnh viện sản nhi Yên Bái và bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ được bàn giao đưa vào sử dụng từ tháng 9 năm 2019 mang lại nguồn nước tinh khiết và an toàn cho bệnh nhân và các y bác sỹ đang làm việc tại đây.

Cùng VCF – Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bạn nguồn nước an toàn, tinh khiết nhất.!

Mời xem thêm: Hệ thống lọc nước tinh khiết tại bệnh viện Krông Bông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay