Mua cột lọc nước composite tại Đà Nẵng ở đâu?

Ngày nay, dưới sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, các vật liệu mới ra đới được áp dụng vào chế tạo các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống. Sự ra đời của cột lọc composite đã tạo ra bước đột phá trong ngành lọc nước dần đã thay thế cho bể lọc truyền thống, với nhiều ưu điểm nổi trội như : nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích, đễ dàng thau rửa để tái tạo lại vật liệu lọc. Vậy cột composite lọc nước có những loại nào ? mua sản phẩm chất lượng ở đâu? Hãy cùng Đà Thành Lợi phân tích qua bài viết sau nhé.

Cấu tạo của cột lọc nước composite

Composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên những vật liệu mới có tính năng hơn hẳn vật liệu ban đầu, nó được cấu tạo gồm thành phần cốt và vật liệu nền Thành phần cốt lõi chính là sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải. Vật liệu nền là chất liệu nền polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon, chất liệu nền kim loại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cột lọc composite tại đây

Cột composite sử dụng trong lọc nước

Ứng dụng tuyệt vời trong lọc nước của cột lọc composite

Cột lọc Composite mà Đà Thành Lợi Đà Nẵng sử dụng trong các hệ thống lọc nước có thành phần sợi thủy tinh làm từ cát biển, nhựa polime làm từ nhựa thực vật nên không gây độc hại trong quá trình sử dụng như các loại cột khác. Đây là vật liệu đã được tổ chức FDA công nhận an toàn với con người, nên rất phù hợp cho việc truyền dẫn nước sạch trong sinh hoạt.

Cột Composite được sử dụng nhiều trong hệ thống lọc nước đầu nguồn, nước phèn hoặc lọc tiền xử lý trước khi đi vào hệ thống lọc R.O. Các mã cột thông dụng là : 1054, 1252, 1354, 1465, 1665, 2069, 3072.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước ngầm nhiễm phèn sắt, mangan, chuyển giao hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình đóng chai. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vật liệu lọc nước than hoạt tính, cát, sỏi, mangan…Bạn có thể trực tiếp xem sản phẩm tại showrom tại số nhà 407 Nguyễn Phước Nguyên. P. Thanh Khê. TP. Đà Nẵng

Cột composite sử dụng trong hệ thống lọc nước sinh hoạt nhiễm phèn và tạp chất:

Đây là ứng dụng phổ biến nhất của cột composite. Vật liệu composite chịu được áp lực cao, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi nhiệt độ môi trường. Cột lọc kết hợp với nhiều vật liệu lọc nước chuyên dụng khác tạo nên hệ thống lọc nước đầu nguồn hoàn chỉnh.

Các bạn có thể tìm hiểu các bộ lọc nước đầu nguồn sử dụng cột lọc composite tại đây

Đà Thành Lợi nhận thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ xử lý nước ngầm nhiễm phèn sắt, mangan sử dụng cột composite

 

Thông số kỹ thuật của cột lọc nước composite

Đà Thành Lợi  xin giới thiệu bạn thông số kỹ thuật của một số cột Composite chúng tôi đang cung cấp như sau, đối với mỗi cột sẽ có một thông số riêng và lưu lượng riêng, bạn có thể lựa chọn dựa vào lưu lượng nước cần dùng:

Thông số kỹ thuật cột lọc nước tại Đà Nẵng

Một số thương hiệu cột lọc nước composite phổ biến

Cột lọc thương hiệu OVIO

Là một trong những thương hiệu được ưa dùng bởi chất lượng tốt. Cột composite ovio chịu được áp lực cao đến 150psi vì vậy được các đơn vị lọc nước chuyên dùng cho các hệ thống máy lọc nước RO, hệ thống lọc nước sinh hoạt có bơm áp lực. Cột ovio có 2 mầu phổ biến là trắng và xanh nước biển rất sang trọng, đặt ở vị trí nào cũng làm tăng vẻ đẹp ngôi nhà bạn.

Cột lọc nước composite thương hiệu OVIO
Cột lọc nước composite thương hiệu OVIO

Cột lọc composite thương hiệu CaNature

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Canada, Cột lọc Canature sứng đáng với chất lượng cao của nó, có nhiều dung tích và màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Thông số kỹ thuật :

  • Chất liệu: Composite chịu áp
  • Áp suất hoạt động: 150psi (10.5Bar)
  • Nhiệt độ hoạt động: 34-122 ° F (1-50 ° C)
  • Áp suất chân không tối đa: 140 mm Hg
  • Nhiệt độ làm việc nhỏ nhất: -30 ° C (-22 ° F)
Cột lọc nước composite thương hiệu Canature
Cột lọc nước composite thương hiệu Canature

Cột lọc composite thương hiệu Aqua

AQUA là thương hiệu cột được ứng dụng rộng rãi trong  trong công nghệ xử lý nước , là dòng sản phẩm được chứng nhận bởi NSF, chịu được áp lực cao lên đến 150 psi.

Được sử dụng trong mọi môi trường làm việc, nước mặn, nước phèn, hóa chất axit, bazơ …. mà các loại vật liệu truyền thống khác như inox hoặc gang thép không làm được.

Cột lọc nước composite thương hiệu Aqua
Cột lọc nước composite thương hiệu Aqua

Địa chỉ uy tín mua cột lọc nước composite tại Đà Nẵng

Trên đây là thông tin sản phẩm cột lọc nước composite do chúng tôi cung cấp. Đà Thành Lợi cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm cột composite chất lượng cao, phù hợp với tất cae các nguồn nước tại Việt Nam .Bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn hãy liên hệ theo số điện thoại 0907.91.8080 để nhận được hưởng mức giá tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về sản phẩm của của chúng tôi Đà Nẵng, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện đến số 02363642535 hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ ĐÀ THÀNH LỢI

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)
Tel: (0236)2485333 | (0236)3642535 Hotline: 0907918080
Web: www.dathanhloi.vn
Email: dathanhloi@gmail.com | giang.ohido@gmail.com
Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Xem thêm: Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn 3 cột composite Cột lọc nước composite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay