Hoàn thành lắp đặt máy lọc nước 2 trường học tại Nam Trà My

Nước sạch cho trường học đang được ưu tiên hàng đầu hiện nay, Đà Thành Lợi đã vinh dự được lựa chọn để lắp đặt, bàn giao hoàn thành máy lọc nước 2 trường học tại Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam

Ngày 8/11/2022 Đà Thành Lợi đã hoàn thành lắp đặt 2 máy lọc nước cho 2 trường học tại Nam Trà My. Đây là công trình nằm trong chuỗi các dự án về ” Nước sạch học đường ” . Trong đợt này, dưới dự tài trợ của tổ chức phi chính phủ SHARE SARANGBAT TẠI VIỆT NAM 2 máy lọc nước đã được nhanh chóng trao tặng cho 2 trường học vùng sâu còn vô cùng khó khăn về nguồn nước sạch. Trường PTTH Nam Trà My 1 hệ thống, Trường Phổ Thông Bán Trú – THCS Trà Vân 1 hệ thống.

Trường Phổ Thông Trung Học Nam Trà My
Trường Phổ Thông Trung Học Nam Trà My

Đây là các hệ thống máy lọc nước công nghiệp với công suất 200l/h sẽ đáp ứng nhu cầu nước uống sạch và nấu ăn hàng ngày cho các em học sinh tại bếp ăn nhà trường.

Với sự thấu hiểu sâu sắc về bản chất nguồn nước, chúng tôi luôn nỗ lực cho ra những sản phẩm lọc nước chất lượng. Áp dụng những thành tựu mới nhất, tiên tiến nhất để đảm bảo một nguồn nước sạch và an toàn nuôi dưỡng những mầm non của đất nước.

Một số hình ảnh lắp đặt tại các điểm trường :

Máy lọc nước tại trường THCS NAM TRÀ MY

Máy lọc nước tại trường PTBT – THCS Trà Vân

Xem thêm: Máy lọc nước cho trường học , Dự án lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 125lit cho trường học tại Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay