Hệ thống lọc nước uống tại bệnh viện đa khoa khu vực La Gi, Bình Thuận

Sáng ngày 01/07/2023 tại bệnh viện Đa Khoa Khu Vực La Gi – Bình Thuận, Ngân hàng Quốc Tế HSBC cùng Tổ Chức Vina Capital Foundation tổ chức lễ trao tặng hệ thống lọc nước uống cho bệnh viện.
Đại diện ngân hàng HSBC trao tặng máy lọc nước uống cho bệnh viện La Gi
Đại diện ngân hàng HSBC trao tặng máy lọc nước uống cho bệnh viện La Gi

Máy lọc nước công suất lớn cho bệnh viện

Đây là hệ thống lọc nước công nghiệp được ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO tinh khiết, kết hợp lọc xác khuẩn và tiệt trùng bằng tia cực tím, sẽ cung cấp nước sạch cho các bệnh nhân nội trú và cán bộ công nhân viên của bệnh viện sử dụng hàng ngày. Nước sau lọc luôn đạt chuẩn nước uống tại vòi theo quy định của Bộ Y Tế.
Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực La Gi
Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực La Gi

Cấu tạo hệ thống lọc nước tại bệnh viên La Gi

Hệ thống lọc nước được cấu tạo từ nhiều module với các chức năng lọc khác nhau. Mỗi module đảm nhiệm một vai trò cụ thể nhưng không hoạt động tách biệt. Trong quá trình vận hành chúng kết hợp với nhau một cách nhịp nhàng thông qua tủ điện điều khiển tự động.
Hệ thống tiền lọc : sử dụng các vật liệu lọc chuyên dụng như than hoạt tính , cát mangan, hạt Cation, vật liệu khử phèn … sẽ loại bỏ tạp chất cặn bẩn, phèn và các kim loại nặng, lọc thô nguồn nước cấp đầu vào.
Hệ thống lọc RO : sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, các vi sinh vật trong nguồn nước.
Hệ thống tiệt trùng diệt khuẩn : Ngoài việc khử khuẩn bằng khí ozone trong bồn nước thành phẩm, trước khi cấp qua vòi cho người dùng nước sẽ được dẫn qua module xác khuẩn bằng các lõi lọc chuyện dụng và bức xạ bởi đèn chiếu tia cực tím.
Kết quả là chúng ta thu được nguồn nước sạch, tinh khiết cả về mặt lý hóa và vi sinh, an toàn cho người sử dụng và tốt cho sức khỏe con người.
Được thiết kế với nhiều cải tiến hướng tới người dùng, các tủ lấy nước được dẫn đến từng khoa, từng tầng giúp các bệnh nhân sử dụng nước dễ dàng và thuận tiện.
Vòi lấy nước được bố trí tại các tầng, các khoa giúp người sử dụng tiện lợi hơn
Vòi lấy nước được bố trí tại các tầng, các khoa giúp người sử dụng tiện lợi hơn
Đà Thành Lợi chân thành cảm ơn các đối tác trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi để lan tỏa nguồn nước sạch đến cộng đồng, thông qua các chương trình, dự án đầy ý nghĩa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay