Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho biệt thự anh Hùng, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho biệt thự đang là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng, với những ưu điểm tuyệt vời từ vật liệu lọc đến khả năng vận hành tự động của Autovalve sẽ mang lại giá trị về nguồn nước sạch cho người sử dụng

Khi công nghệ phát triển sẽ đem lại những sản phẩm hữu ích nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta. Hiện nay việc ô nhiễm nguồn nước đã diễn ra ở nhiều nơi, nhiều vùng miền ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe. Vì vậy việc trang bị hệ thống lọc nước tổng để sinh hoạt cho cả gia đình là một giải pháp hữu ích và hiệu quả. Hiểu được điều này anh Hưng đã được chúng tôi tư vấn một hệ thống lọc nước đầu nguồn dùng sinh hoạt vận hành hoàn toàn tự động công suất 1000l/h.

he-thong-loc-nuoc-dau-nguon-sinh-hoat-tai-da-nang
Hệ thống lọc nước đầu nguồn sinh hoạt tại gia đình anh Hưng, Đà Nẵng

Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn tại thành phố

Thực trạng nguồn nước máy thành phố vẫn còn ẩn chứa nhiều tác nhân gây ô nhiễm như : cặn bẩn từ đường ống dẫn, clo dư trong quá trình xử lý, còn ít nhiều chứa phèn do quá trình xử lý chưa triệt để. Hệ thống chúng tôi lắp đặt sử dụng các vật liệu lọc chuyên dụng, với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion sẽ làm sạch tất cả các chất độc hại cho ra nguồn nước an toàn dùng để sinh hoạt.

He-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-dau-nguon-thanh-khe-da-nang
Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại nhà anh Hùng – Đường Trần Cừ

Quy trình lọc của hệ thống lọc nước sinh hoạt tại biệt thự nhà anh Hùng

Nước máy thành phố được bơm tăng áp đẩy qua hệ thống lọc gồm 2 cột lọc và 1 phin lọc. nước thành phẩm được đưa vào bồn chứa rồi từ bồn này dẫn đi các vị trí vòi lấy nước dùng trong biệt tự.

Cột lọc số 1 : là cột composite chứa cát sỏi và than hoạt tính lọc nước. Dựa trên cơ chế hấp thụ của than hoạt tính sẽ giúp cho nước sạch mùi , sạch mầu, các kim loại nặng cũng được xử lý tại đây.

Cột lọc số 2 : Cũng là cột composite chứa vật liệu chính là hạt nhựa cation, với cơ chế trao đổi ion của vật liệu lọc này sẽ hấp thụ các ion Ca2+, Mg2+ ( tác nhân làm nước cứng ) giúp nước chuyển hóa thành nước mềm tốt cho sức khỏe.

Phin lọc chứa lõi sợi bông : được làm từ inox 304 bên trong chứa 3 sợi lọc bông, với kích thước khe hở 5 micro sẽ lọc chặn tất cả các cặn bẩn tại đây.

He-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-dau-nguon-thanh-khe-da-nang
Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Đà Nẵng – nhà anh Hùng đường Trần Cừ hệ Autovalve
He-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-dau-nguon-thanh-khe-da-nang
Hệ thống vận hành tự động : tự động sục xả, tự động hoàn nguyên vật liệu lọc

Quý khách hàng cần tư vấn lọc nước sinh hoạt cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0907.91.8080 để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ ĐÀ THÀNH LỢI

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê | Đà Nẵng
Hotline: 0907918080 – 0973438080  | Tel:  02363642535
Web: www.dathanhloi.vn
Email: dathanhloi@gmail.com | giang.ohido@gmail.com
Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang
Youtube : https://www.youtube.com/c/LocNuocDaThanhLoi 

Xem thêm:Hệ thống lọc nước cho biệt thự   Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907918080
Chat ngay