Bệnh viện ĐKKV Yên Minh tự chủ nguồn nước tinh khiết trong mùa dịch COVID-19

Bệnh viện ĐKKV Yên Minh tự chủ nguồn nước tinh khiết trong mùa dịch COVID-19. Đây là Hệ thống lọc nước tinh khiết đươc tổ chức VinaCapital Foundation tài trợ nằm trong dự án nâng cao năng lực y tế cộng đồng. Được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng vào ngày 20 tháng 12 năm 2020 nhằm phục vụ nguồn nước tinh khiết đến 4 điểm lấy nước tại các sảnh của bệnh viện mang lại nguồn nước sạch cho các y bác sỹ và người nhà bệnh nhân. Ngoài ra hệ thống được đấu nối trực tiếp vào các phòng chức năng để phục vụ mục đích chuyên môn y tế.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tác động rất lớn tới tất cả các ngành nghề và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhân dân. Số ca nhiễm đang ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu giảm xuống. Áp lực đang đè nặng lên tuyến đầu chống dịch là các y bác sỹ, bệnh viện và khu điều trị tập trung.

hệ thống lọc nước tại Bệnh viện ĐKKV Yên Minh
Hình ảnh bệnh nhân lấy nước về các phòng, khoa tại Bệnh viện ĐKKV Yên Minh

Vấn đề chăm lo sức khỏe cán bộ y tế và bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện đang là chủ đề được quan tâm nhất lúc này. Từ thức ăn, giấc ngủ đến nguồn nước sạch cần được đảm bảo cung cấp đầy đủ và an toàn. Chính vì vậy lực lượng hậu cần luôn phải làm việc hết công suất để đáp ứng nhanh nhất và kịp thời nhất.

Bệnh viện ĐKKV Yên Minh tự chủ nguồn nước tinh khiết trong mùa dịch COVID-19
Bệnh viện ĐKKV Yên Minh tự chủ nguồn nước tinh khiết trong mùa dịch COVID-19

Việc Bệnh viện tự chủ cho mình nguồn nước tinh khiết phục vụ cho các hoạt động y tế, phục vụ các phòng ban chuyên môn… Đồng thời cung cấp nguồn nước sạch uống trực tiếp cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các y bác sỹ đang được rất nhiều bệnh viện triển khai và nhận thấy hiệu quả từ các mô hình tự chủ hệ thống lọc nước tại chỗ này.

Bệnh viện ĐKKV Yên Minh tự chủ nguồn nước tinh khiết trong mùa dịch COVID-19
Hình ảnh nhân viên y tế lấy nước về các phòng, khoa tại Bệnh viện ĐKKV Yên Minh

Với việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tại bệnh viện sẽ giúp giảm thiểu các bệnh dịch lây truyền qua đường nước uống và trong các phòng ban chuyên môn như phòng phẫu thuật, phòng mổ… nhằm cải thiện sức khỏe cho các nhân viên y tế, bệnh nhân và gia đình bệnh nhân trong thời điểm dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh mẽ.

Bệnh viện ĐKKV Yên Minh tự chủ nguồn nước tinh khiết trong mùa dịch COVID-19
Hình ảnh nhân viên y tế lấy nước uống trực tiếp tại Bệnh viện ĐKKV Yên Minh

Hệ thống lọc nước tinh khiết được lắp đặt tại Bệnh viện đa khoa khu vực Yên Minh – tỉnh Hà Giang. Công trình được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng cuối năm 2020 phục vụ nguồn nước tinh khiết đến 4 điểm lấy nước tại các sảnh của bệnh viện mang lại nguồn nước sạch cho các y bác sỹ và người nhà bệnh nhân. Ngoài ra hệ thống được đấu nối trực tiếp vào các phòng chức năng để phục vụ mục đích chuyên môn y tế. Đây là dự án nâng cao năng lực y tế do tổ chức VinaCapital Foundation tài trợ.

Hệ thống lọc nước tinh khiết tại Bệnh viện ĐKKV Yên Minh
Hệ thống lọc nước tinh khiết tại Bệnh viện ĐKKV Yên Minh

Đà Thành Lợi vinh dự là đơn vị đồng hành cùng VCF để mang hệ thống lọc nước tinh khiết này tới Bệnh viện ĐKKV Yên Minh giúp bệnh viện tự chủ được nguồn nước tinh khiết trong mùa dịch COVID-19 này.

Cùng VCF – Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại nguồn nước sạch tinh khiết nhằm mang lại cơ hội sống khỏe mạnh và an toàn cho các cộng đồng dễ bị tổn thương; từ đó đóng góp vào sự phát triển của người dân và đất nước Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ ĐÀ THÀNH LỢI

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Thanh Khê  | Đà Nẵng (Gần Ngã ba Huế)
Hotline: 0907918080  |  Tel: 02362485333 | 02363642535 
Web: www.dathanhloi.vn
Email: dathanhloi@gmail.com | giang.ohido@gmail.com
Fan page: www.facebook.com/maylocnuoctaidanang

Xem thêm: Dự án lắp đặt máy lọc nước tại các bệnh viện tỉnh Yên Bái , Dự án máy lọc nước tinh khiết tại hai bệnh viện thuộc tỉnh Bắc Kạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907918080
Chat ngay